Chị em lại điên đảo với mốt lông mày “con giun uốn éo”Chị em lại điên đảo với mốt lông mày “con giun uốn éo”

Vivian 11:15 31/8/2017

Thay vì dáng mày cong, mày ngang như bình thường, mốt lông mày “con giun uốn éo” lại đang gây sốt mạng xã hội và khiến nhiều phái đẹp muốn thử một (vài) lần.

Mốt tạo hình lông mày uốn éo, lượn sóng đang là trào lưu make over gây sốt

Dường như cảm hứng làm đẹp vốn chẳng bị giới hạn bởi bất cứ quy tắc nào cả. Cứ một thời gian lại có thêm nhiều những kiểu trang điểm có một không hai xuất hiện và vẫn được lan truyền khá nhanh qua mạng xã hội.

Kiểu lông mày dạng lượn sóng này được khởi đầu bởi Promise Tamang – một beauty blogger rất nổi tiếng người Mỹ. Dĩ nhiên, cô nàng beauty blogger cũng không dại gì tỉa lông mày theo đúng dạng lượn sóng đó mà thay đổi bằng cách tạo hình bằng keo, sau đó mới kẻ mày theo đường lượn sóng đó. Dĩ nhiên, bạn cũng cần dùng kem che khuyết điểm, dặm phấn để che đi phần lông mày thừa còn lại.

Ngay sau khi Promise Tamang đăng tải bức ảnh với hàng lông mày ấn tượng của mình lên Instagram, thì mốt lông mày này cũng đã nhanh chóng được nhiều người hưởng ứng cùng với hashtag #wavybrows.

Cận cảnh cặp lông mày uốn lượn ấn tượng

Rất nhiều cô nàng đã hưởng ứng mốt lông mày này

Không thể phủ nhận rằng cách tạo hình lông mày này sẽ thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi quá tò mò

Tuy vậy, có lẽ mốt lông mày này thịnh hành để make up tưng bừng trưng lên mạng xã hội thay vì đời thực

Như vậy, sau mốt lông mày lá dừa rẽ ngôi thì lông mày lượn sóng lại là mốt làm đẹp sáng tạo tiếp theo gây sốt mạng xã hội. Bạn thấy thế nào với kiểu lông mày này? Liệu có đáng để thử một lần không?


Vivian

Ảnh: instagram