Chị em điên đảo vì U50 mà vẫn điển trai, thân hình 6 múiChị em điên đảo vì U50 mà vẫn điển trai, thân hình 6 múi

Vivian 8:52 25/7/2017

Nếu gặp gỡ hay nhìn ngắm những bức ảnh thì khó ai có thể nghĩ rằng ChuanDo Tan – nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu - đã ở vào tuổi U50.

Vài ngày nay, cư dân mạng châu Á đang điên đảo bởi một “anh chàng” cực kỳ điển trai với thân hình nóng bỏng người Singapore. Nhiều người đoán thử có lẽ anh chàng đẹp trai này chỉ ở độ tuổi khoảng hơn 20 tới 30 tuổi. Thế nhưng, khi biết sự thật thì nhiều người không khỏi “ngạc nhiên té ghế” khi anh chàng đẹp trai họ đang say sưa ngắm nhìn đã nằm ở độ tuổi U50.

Gương mặt trẻ trung, body nóng bỏng khiến không ai nghĩ rằng ChuanDo Tan đã bước sang độ tuổi 50

Cho dù đã ăn vận nghiêm túc thì độ tuổi của người đàn ông này vẫn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật

Danh tính của “anh chàng” này cũng nhanh chóng được tiết lộ đó là ChuanDo Tan, một nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu.

Hiện tại, ChuanDo Tan đang là đồng sở hữu công ty nhiếp ảnh ChuanDo & Frey tại Singapore. Dĩ nhiên với ngoại hình như vậy, không có gì ngạc nhiên khi ChuanDo Tan từng là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của Singapore nhưng  là ở những thập kỷ… cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của thế kỷ trước.

Thân hình nóng bỏng và vẻ bề ngoài khá nam tính của ChuanDo Tan dễ khiến nhiều người bị thu hút

Không chỉ là gương mặt, thân hình, phong cách ăn mặc của ChuanDo Tan cũng trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi 50

Có lẽ nhìn ngắm những bức ảnh của ChuanDo Tan đang khiến nhiều người băn khoăn, “ồ, tại sao có những người trẻ mãi không chịu già như vậy?”; “Thực sự người đàn ông này đã ở độ tuổi 50 sao?”…

Câu trả lời là “đúng vậy”, “chắc chắn là vậy đó, nên đừng băn khoăn nghi ngờ gì nữa”.

Dĩ nhiên để có ngoại hình như vậy, nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu này rất chú ý tới việc tập thể dục hay ăn uống, sinh hoạt khoa học

Rất nhiều người đã tò mò về bí quyết “trẻ mãi không chịu già” của ChuanDo Tan và được chia sẻ rằng: anh tránh tắm muộn vào ban đêm và sáng sớm, đồng thời người đàn ông không tuổi này còn quảng cáo luôn cho món thịt gà Hải Nam khi tiết lộ anh thường xuyên ăn nó. Còn bí quyết thật sự để anh chàng này trẻ trung phong độ mãi như thế, chắc gì anh ấy đã muốn nói cho cả thế giới biết!


Vivian