Chỉ Đà Lạt mới có những quán cà phê “view” siêu rộng thế nàyChỉ Đà Lạt mới có những quán cà phê “view” siêu rộng thế này

Yến Nguyễn 0:18 20/5/2018

Đà Lạt thơ mộng cùng với tiết trời se lạnh rất thích hợp để nhâm nhi tách cà phê nóng ngắm nhìn thành phố, điều đó đã khiến các quán café mọc lên rất nhanh. Ngoài vẻ thơ mộng, chỉ ở Đà Lạt mới có những quán cà phê “view” siêu rộng, nên dù có xa trung tâm thì vẫn luôn đông khách.

Quán café có view đẹp
 
Mê Linh Coffee Garden nằm cách xa trung tâm thành phố khoảng 25km.  có. Ngoài việc được thưởng thức ly café chồn thật 100%, tại đây du khách còn được hòa mình vào không khí trong lành của núi trời, cùng thư thái trong một không gian vô cùng thoáng đãng xanh tươi bạt ngàn của rừng cà phê, tránh xa ồn ào của chốn đô thị.
 
Cả một vườn cà phê xanh ngát
 
Diện tích quán rất rộng với nhiều chỗ ngồi, mỗi vị trí ngồi là một góc riêng  để bạn “sống ảo”.
 
Thay đổi chỗ ngồi là bạn đã có một cảnh đẹp khác để “sống ảo”
 
Đến quán cà phê phải uống cà phê chứ, món đăc biệt của quán chính là cà phê chồn. Nếu không yên tâm về loại cà phê chồn thứ thiệt nơi đây, khách có thể tự do đi thăm quan khu nuôi chồn để “sản xuất” ra thứ cà phê quý giá này.
 
Café cùng view siêu đỉnh
 
Trà đào
 
Hạt café chồn
 
Chuồng nuôi chồn
 
Ngoài cà phê và đồ uống, quán còn giúp du khách tranh thủ mua nhữung món quà lưu niệm sau mỗi chuyến đi.
 
 
Quầy hàng lưu niệm Xung quanh quán cũng có rất nhiều vườn hoa cẩm tú cầu và hoa cải, có tính phí chụp ảnh. Với cảnh đẹp nên thơ ở đây, rất có thể, du khách  sẽ hết sạch bộ nhớ máy ảnh khi mải mê “săn bắt nghệ thuật” hay “sống ảo” trong từng khoảnh khắc.
 
Vườn hoa tú cầu
 
(@lenzxoxo)
 
(@raphaelnguyen95)

Góc nào cũng ưng

 

Quán Mê Linh có địa chỉ ở tổ 20, thôn 4, xã Tà Nung, TP. Đà Lạt


Yến Nguyễn