Chết vì bơm silicone vào "cậu nhỏ"Chết vì bơm silicone vào "cậu nhỏ"

Xuka 23:43 12/9/2012

Theo quyết định cuối cùng của tòa án ở New Jersey - Mỹ, Kasia Rivera, 35 tuổi, nữ “bác sỹ” dởm, sẽ phải chịu án phạt 10 năm tù vì đã bơm silicone vào “cậu nhỏ” của Justin Street, gây nên cái chết cho chàng trai trẻ.

Justin Street, 22 tuổi có nhu cầu muốn tăng thêm kích thước dương vật của mình, đã tìm tới sự giúp đỡ của “bác sỹ” Rivera và được cô bơm chất silicone trực tiếp vào “cậunhỏ”. Niềm vui chưa được bao lâu thì chỉ một ngày sau đó anh đã phải chia tay cuộc sống. Một cuộc điều tra về cái chết của Street đã được tiến hành. Theo giám định pháp y thì anh chàng đã bị máu vón cục trong phổi do silicone tràn vào mạch máu.

 

Các công tố viên ở New Jersey cho biết, Rivera không được cấp giấy phép hành nghề, phải nộp phạt 75.000 USD để được tại ngoại, chờ ngày ra tòa. Sau một thời gian điều tra, bồi thẩm đoàn kết luận, Rivera đã gây nên cái chết của Street và phải chịu mức án 10 năm tù.

 

Giáo sư Daniel S. Elliott, làm việc tại bệnh viện tiết niệu Mayo ở RochesterMinnesota cho hay: “Trước kia tôi thường làm to dương vật bằng cách bơm các chất béo hoặc những chất khác, chứ chưa bao giờ dùng silicone”Ông nhấn mạnh thêm: không có bất kỳ biện pháp nào làm to “cậu nhỏ” bằng cách tiêm silicone như thế cả, nếu có thì các hãng Johnson & Johnson hoặc Pfizer đã kiếm được doanh thu khổng lồ. GS. Elliott tin rằng, sử dụng các chất lỏng để bơm vào mông hay dương vật là một sai lầm nghiêm trọng. “Cái gậy” của đàn ông là một cơ quan chứa nhiều mạch máu, vì thế bất cứ chất nào được tiêm vào nó cũng có thể đi trực tiếp vào dòng máu và gây nên cái chết đau đớn.

 

Silicone lỏng thường được thấy trong các “chợ đen”, ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có mặt trong nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ, cùng với các chất nhưparafin, dầu bôi trơn, hydrogel để nâng cấp vòng một và vòng ba của phụ nữ. Tuy nhiên, những phản ứng phụ của các chất này nguy hiểm vô cùng. Trong tháng 2 năm 2011, Claudia Aderotimi, 23 tuổi, đến từ London được tiêm silicone vào mông tại một khách sạn gần Sân bay Quốc tế Philadelphia cũng đã tử vong, sau một thời gian bị đau ngực, khó thở.

 

Làm đẹp  là nhu cầu chính đáng của con người nhưng làm đẹp xong để mất mạng thì chỉ còn “khoe” được vẻ đẹp với…giun.

 


Xuka

Từ Khóa :