“Chết cười” với cô gái loay hoay đổ xăng cho xe điện Tesla“Chết cười” với cô gái loay hoay đổ xăng cho xe điện Tesla

An Nhiên 11:6 19/12/2018

Tesla nổi tiếng thế giới nhờ những chiếc xe điện. Nhưng dường như cô gái tóc vàng quên mất điều đó khi cố tìm bằng được chỗ đổ xăng cho chiếc Model S.

 
 
Vụ việc diễn ra tại trạm xăng ở Mỹ. Đoạn video quay lại từ xe phía sau cho thấy một cô gái khá trẻ bước ra khỏi chiếc xe điện và ngòm ngó xung quanh với hy vọng tìm ra chỗ đổ xăng cho phương tiện.
 
Sau khi tìm thấy bộ phận “na ná” chỗ đổ xăng, nữ tài xế đã lấy thẻ tín dụng và vòi bơm, chuẩn bị nạp nhiên liệu cho phương tiện. Tuy nhiên, thực tế không dễ dàng như vậy. Người này phát hiện nó giống ổ cắm điện hơn là lỗ đổ xăng mà cô thường thấy.
 

 

 
Không chịu bỏ cuộc, cô gái tiếp tục mở cốp xe tìm kiếm, trước khi trở lại lấy điện thoại nhờ đến sự trợ giúp từ người thân.
 
Mọi chuyện kết thúc khi một người đàn ông xuất hiện và lý giải cho nữ tài xế về việc làm “vô ích” của cô. Cũng may cô xế chưa kích hoạt vòi bơm xăng, nên chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nhiều khả năng cô gái đã mượn chiếc xe của một ai đó và quên “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng” trước khi nổ máy.

An Nhiên

Nguồn: Carscoops

Từ Khóa : xe điện