Cháy tại khu tập thể trên phố Võ Thị SáuCháy tại khu tập thể trên phố Võ Thị Sáu

Duy Nam 22:21 23/7/2012

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay 24/7, một vụ cháy đã xảy ra tại phòng 111 của khu tập thể C4, ngõ 90, phố Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hai xe cứu hỏa đã được điều động đến, ngọn lửa được dập tắt sau gần 1 giờ đồng hồ.

Sáng nay, những người dân trong khu tập thể phát hiện căn hộ số 111 bốc khói nghi ngút, mọi người gọi cửa để kiểm tra nhưng không có ai ở nhà. Ngọn lửa bùng lên ngày một lớn, nên cư dân trong khu đã chủ động phá cửa để dập lửa đồng thời gọi cứu hỏa và liên lạc với các thành viên trong gia đình.Hai xe Khoảng 30’ sau 2 xe cứu hỏa đã được điều động đến dập lửa, lúc này đám cháy đã được khống chế, xong khói vẫn bốc lên ngùn ngụt. Lực lượng cứu hóa dùng vòi bơm nước vào căn phòng rộng khoảng 15 mét vuông có gác xép, nơi phát cháy. Đến 8h30 đám cháy dã được dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ căn nhà ám khói đen, nhiều đồ đạc đã bị thiêu rụi.
 
Người dân cho biết, trước khi xảy ra cháy khoảng 1 tiếng khu vực này đã mất điện nên khả năng cháy do chập điện có thể được loại bỏ. Chủ nhà cũng cho biết không thắp hương hay nấu nướng gì trên bếp khi đi ra ngoài. Lực lượng cứu hỏa cũng xác nhận bình ga vẫn đóng khóa. Cơ quan chức năng hiện đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Căn nhà có 2 lối đi, một lối chính ra ngõ 90 phố Võ Thị Sáu còn 1 hướng ra phía sân của khu tập thể. Nhiều nhà xung quanh cũng bị ám khói đen.
 
Nét mặt thất thần của chủ nhà khi làm việc với cơ quan chức năng.
 
 
 
 
 
Khu vực chính của đám cháy.
 
 
 
Cơ quan chức năng làm việc tại hiện trường, mặc dùxảy ra cháy trong
giờ cao điểm nhưng giao thông vẫn được đảm bảo.
 

Duy Nam

Từ Khóa :