Chẳng thích ngủ như đồng loại, hai chú mèo “rủ nhau” du lịch vòng quanh Nhật BảnChẳng thích ngủ như đồng loại, hai chú mèo “rủ nhau” du lịch vòng quanh Nhật Bản

Vivian 10:30 18/4/2019

Lũ mèo dường như rất thích ngủ hoặc nằm sưởi nắng, thế nhưng hai chú mèo Daikichi và Fuku Chan lại hoàn toàn khác. Hành trình du lịch vòng quanh Nhật Bản của chúng luôn khiến nhiều người tò mò và hâm mộ.

Daikichi và Fuku Chan đã cùng nhau đi qua cả ngàn địa điểm tại Nhật Bản
 
Bạn có thể tưởng tượng rằng những chú mèo hóa ra cũng thích đi du lịch khắp nơi không? Daikichi và Fuku-Chan là hai chú mèo như vậy.
 
Hành trình du lịch của cả hai đã kéo dài suốt 8 năm qua
 
Hành trình du lịch của chúng cùng với người chủ Daisuke Nagasawa đã kéo dài suốt 8 năm qua – thời gian mà nhiều người cũng khó có thể làm được. Cả ba đã cùng đặt chân tới 47 quận và ghé thăm hơn 1.000 điểm đến tại Nhật Bản. Tất cả những cuộc phiêu lưu của họ đều lưu lại bằng hình ảnh đã thu hút gần 6.700 người theo dõi trên Instagram.
 
Nagasawa- chủ của hai chú mèo đang là một doanh nhân
 
Người yêu không có nhưng mèo phải nuôi 2 con - Nagasawa đã trải qua gần một thập kỷ du ngoạn cùng hai chú mèo cưng trên khắp đất nước Nhật
 
Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2011 khi Nagasawa thường sẽ đi vắng do công việc. Cả hai chú mèo cưng tỏ ra rất buồn bã khi chủ của mình vắng nhà, thậm chí còn có những hành vi hung hăng. Bởi thế, Nagasawa quyết định đưa cả Fuku-chan và Daikichi đi du lịch vòng quanh Nhật Bản cùng với mình.
 
Chú mèo Daikichi mập ú
 
Fuku-Chan với bộ lông vàng và thường xuyên có những biểu cảm rất  đáng yêu
 
Mặc dù đã cùng chủ nhân của mình có những chuyến du lịch thú vị trong suốt nhiều năm, nhưng tới 2015, Daikichi và Fuku-Chan mới trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội do những bức ảnh Nagasawa đã chia sẻ.
 
Chiếc balo được thiết kế để Daikichi và Fuku-Chan thoải mái nhìn ngắm cảnh quan trong các chuyến đi
 
Chiếc xe đẩy giúp hành trình du ngoạn của Nagasawa cùng hai chú mèo cưng được dễ dàng hơn
 
Để làm cho việc vận chuyển dễ dàng và thoải mái hơn, Nagasawa đã điều chỉnh một chiếc xe đẩy để phù hợp với nhu cầu của hai chú mèo cưng. Một "người bạn đồng hành" thường xuyên khác là một chiếc ba lô có thể giúp hai chú mèo nghỉ ngơi thoải mái và  nhìn ngắm những phong cảnh đẹp trên khắp Nhật Bản.
 
Hành trình của hai chú mèo cưng cùng người chủ của mình sẽ còn kéo dài trong những năm tới
 
Khi được hỏi về dự định sắp tới, ông Nagasawa cho biết vẫn sẽ cùng Daikichi và Fuku-Chan có thêm những chuyến du lịch thú vị khác trên đất nước Nhật Bản. Chắc chắn những người mê du lịch hay thích mê những chú mèo cưng vẫn có thể tiếp tục đón xem những hành trình thú vị của bộ ba đáng yêu này.

Vivian