CHẢ THỊT GÀ CHIÊN VÀNG



CHẢ THỊT GÀ CHIÊN VÀNG

PV 7:59 28/11/2018

Tận dụng các nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh nhưng chả gà rán lại là món ăn ngon tuyệt, mùi thơm nức khắp nhà, vị đậm đà, thịt mềm và ngọt, thêm hương thơm đặc trưng của nấm hương là tuyệt cú.

Chả thịt gà thơm lừng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Chả thịt gà vừa mềm, dậm đà, thêm hương thơm đặc trưng của nấm hương sẽ làm bạn khó quên.

Nguyên liệu

– 500g thịt gà nạc không xương

– 1 củ hành tây

– 50g nấm hương

– Bột năng

– 01 củ tỏi

– Hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính

Cách làm:

Thịt gà rửa sạch, băm nhỏ ướp hạt nêm, hạt tiêu, mì chính

– Nấm hương rửa sạch, băm nhỏ

– Hành tây, tỏi đem băm thật nhỏ

– Dùng một chiếc chảo, thêm một chút dầu ăn vào, bạn cho tỏi vào phi thơm, cho tiếp hành tây vào, đảo đều,

 tiếp tục cho thêm nấm hương vào, thêm một chút hạt nêm nữa. Đảo thêm 3 phút  thì tắt bếp

– Thịt gà bạn đem trộn đều với 3 thìa bột năng.

Sau đó cho phần nấm đã xào vào,

trộn đều hết lên

– Bạn nặn hỗn hợp thịt gà thành từng viên nhỏ, rán vàng thơm lên là món ăn của chúng ta đã hoàn thành rồi


PV