CES 2017: Samsung gây sốc với mẫu TV không bao giờ tắt


CES 2017: Samsung gây sốc với mẫu TV không bao giờ tắt

Quang Huy 14:18 5/1/2017

CES 2017 ghi nhận sự xuất hiện của nhiều sản phẩm công nghệ khiến giới chuyên môn và khách tham quan phải ngạc nhiên và thán phục. Mẫu TV không bao giờ tắt mà Samsung ra mắt tại triển lãm lần này là một trong những sản phẩm như thế.

Theo Phone Arena, sản phẩm ra đời từ ý tưởng “điên rồ” này được Samsung tạm gọi là LifeStyle TV (trước đó từng xuất được biết đến với tên gọi Samsung Frame). Thoạt trông, TV Lifestyle giống như khung ảnh lớn, có khung màu vàng sang trọng cùng viền màn hình trắng khá dày bên cạnh màn hình hiển thị. Nằm ở vị trí trung tâm là chiếc HDTV. Không thể phủ nhận đây là thiết bị công nghệ có kiểu dáng thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm khiến giới chuyên môn và khách tham quan bất ngờ. Vậy điều gì khiến LifeStyle TV trở nên độc lạ?
 
Đó chính là cơ chế hoạt động độc đáo của LifeStyle TV. Khi người dùng có mặt tại căn phòng, LifeStyle TV sẽ thực hiện chức năng là chiếc TV chính hiệu. Nhưng khi người dùng đi khỏi, LifeStyle TV ngay lập tức biến thành khung tranh. Điều đó có nghĩa là LifeStyle TV không chỉ đóng vai trò như chiếc TV bình thường mà còn kiêm luôn khung tranh, ảnh rất độc đáo. Những hình ảnh được Samsung giới thiệu cho thấy LifeStyle TV trình chiếu nhiều bức ảnh khác nhau: từ nghệ thuật đương đại đến hình ảnh của gia đình.
 
Hiện tại, Samsung chưa tiết lộ nhiều thông tin về Lifestyle TV mà chỉ giới thiệu những nét cơ bản về sản phẩm độc đáo này trong bài thuyết trình của hãng. Tuy nhiên, có thể những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán, thời điểm lên kệ sẽ sáng tỏ vào cuối năm 2017 như hứa hẹn mà Samsung đưa ra trong bài thiết trình diễn ra vào sáng hôm nay. 
 
 

Quang Huy

Từ Khóa :