CES 2017: ASUS bất ngờ ra mắt ZenFone AR RAM 8GB


CES 2017: ASUS bất ngờ ra mắt ZenFone AR RAM 8GB

PT 15:51 5/1/2017

Nhà sản xuất Đài Loan tiếp tục giới thiệu thêm mẫu smartphone chú trọng vào công nghệ thực tế ảo mang tên ZenFone AR với dung lượng RAM lên đến 8GB.

ASUS đã trở thành nhà sản xuất đi tiên phong trong lĩnh vực smartphone thực tế ảo với sự xuất hiện của ZenFone AR. Mẫu smartphone mới này hướng đến phân khúc cao cấp khi được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với màn hình 5,7inch độ phân giải QHD với tỉ lệ màn hình 79%, tích hợp cảm biến vân tay, chip xử lý Snapdragon 821. Đặc biệt, ZenFone AR còn là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị RAM dung lượng lên đến 8GB.
 
 
Mẫu smartphone này hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Google Tango và Daydream nhằm tái tạo không gian 3D ngay trên màn hình với hệ thống 3 camera. Mỗi camera sẽ phụ trách nhiệm vụ riêng như theo dõi chuyển động, đo chiều sâu không gian và tái tạo hình ảnh 3D của không gian.
 
 
ASUS cho biết: Một trong 3 camera trên ZenFone AR sử dụng cảm biến 23MP IMX 318 của Sony, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS, chống rung điện tử EIS và khả năng quay video độ phân giải 4K. Hiện có khoảng 35 ứng dụng AR khả dụng trên cửa hàng Google Play và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi các nhà sản xuất smartphone chú trọng vào lĩnh vực này.
 
ZenFone AR sẽ lên kệ vào quý II/2017, nhưng chưa rõ giá bán cũng như thị trường mà sản phẩm này hướng đến.
 
 
 

PT

Từ Khóa :