Cậu bé lạc quan nhất thế gian: dù kẹt trong xe vẫn cười tươi với đội cứu hộCậu bé lạc quan nhất thế gian: dù kẹt trong xe vẫn cười tươi với đội cứu hộ

Vivian 23:52 1/5/2017

Thật là thảm họa nếu để quên đứa trẻ trong xe ô tô một mình, chắc hẳn chúng sẽ sợ hãi, gào khóc. Nhưng điều này lại hoàn toàn không đúng với cậu bé 14 tháng tuổi Toddler Brandon Emery.

Nụ cười tươi rói của Brandon dù đang mắc kẹt trong xe hơi một mình

Có lẽ nhiều người sẽ phải tò mò và muốn học hỏi Brandon về khả năng lạc quan và giữ bình tĩnh của cậu bé. Dù đã tự nhốt mình trong xe của mẹ, phải ở trong không gian kín một mình thế nhưng Brandon vẫn không ngưng nở nụ cười vui vẻ khi chờ đội cứu hộ giải cứu. Dĩ nhiên, điều này cũng là nhờ có kinh nghiệm tuyệt vời của đội cứu hộ khi tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Mẹ của cậu bé đã đưa con cùng đi mua sắm và để Brandon ngồi trong chiếc xe đẩy mua hàng. Tuy nhiên, khi sắp xếp hàng hóa đã mua lên ô tô, do chỗ ngồi trên xe đẩy không có dây đai nên Brandon đã nghịch ngợm và định đứng lên, mẹ cậu bé đã phải chuyển cậu vào trong xe. Tuy nhiên, lúc này cô lại sơ ý cắm chìa khóa bên trong.  Và Brandon nghịch ngợm bằng cách nào đó đã tự khóa tất cả các cánh cửa trong xe và mẹ cậu không có cách nào để giúp đưa cậu bé ra ngoài.

“Lúc đầu tôi khá hoảng hốt, tự hỏi làm thế nào tôi có thể cứu thằng bé ra”. “May mắn là một vài người tốt bụng cũng đi mua sắm ở đó đã nhanh chóng đến giúp tôi, và một phụ nữ <...> đã gọi điện cho 101.”- mẹ của Brandon, Kirsty Green, nói với Daily Mail.

Cuộc giải cứu thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh

5 người trong đội cứu hộ giúp giải cứu Brandon

Đội cứu hộ từ trạm cứu hỏa cộng đồng Bude, Cornwall, Anh, đã nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu cậu bé Brandon. Điều đặc biệt nhất là, trong suốt quá trình đội cứu hộ gồm 5 người thực hiện việc giải cứu, Brandon không ngừng nở nụ cười vui vẻ. Tuy nhiên, sau đó Brandon đã tìm thấy 1 đồng 2 xu trong xe và đưa nó lên miệng. Mẹ Brandon đã vô cùng hoảng sợ, đội cứu hộ đã rất nhanh chóng đập vỡ kính sau xe, đưa cậu bé ra ngoài an toàn.

Brandon và mẹ

“Họ thật tuyệt vời và tôi nghĩ đội cứu hộ đã giúp Brandon thoải mái, và có lẽ nó cũng đã làm họ cười”- mẹ của Brandon cho biết.

Thật may mắn, Brandon bị mắc kẹt trong một ngày thời tiết mát mẻ, ít nắng nên cậu bé cũng đã không quá khó chịu khi bị nhốt trong xe. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho các bố mẹ có con nhỏ, phải đặc biệt lưu ý luôn rút chìa khóa xe để tránh khiến trẻ nhỏ có thể rơi vào những tình huống mắc kẹt ngoài ý muốn.

Xem thêm

Mẹ bất cẩn khiến bé trai 7 tuổi suýt chết ngạt vì kẹt cổ ở cửa xe


Vivian

Theo Dailly Mail

Từ Khóa :