Carlex Design mặc áo mới cho BMW Z4 RoadsterCarlex Design mặc áo mới cho BMW Z4 Roadster

Ly Huyền 19:53 28/10/2014

Nội thất của chiếc BMW Z4 Roadster đã xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới dưới bàn tay của hãng độ xe nổi tiếng Carlex Design. Phiên bản đặc biệt của chiếc Z4 Roadster được mang tên Red Carbonic.

Hãng độ xe Carlex Design đã tháo toàn bộ hệ thống nội thất của chiếc Z4 Roadster và bọc lại bằng chất liệu da và các vật liệu đắt tiền. Hệ thống bảng điều khiển, vô lăng, ghế ngồi, ốp cửa được bọc da Alcantara màu đỏ đen. Bên cạnh đó, cabin của xe còn được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết bằng sợi carbon và đường chỉ khâu màu đỏ.

 

 

Không chỉ “thay áo” cho hệ thống nội thất của xe, Carlex Design cũng tăng thêm phần thể thao cho chiếc BMW Z4 Roadster hệ thống la zăng đa chấu màu đỏ, hệ thống cản trước và cản sau được nâng cấp. 

 

 

Với bàn tay “ma thuật” của Carlex Design, BMW Z4 đã được tăng thêm phần thể thao nhưng vẫn giữ được nét sang trọng vốn có của dòng xe BMW. Carlex Design không thực hiện bất kỳ sự thay đổi ở hệ thống động cơ của xe. 

 

 

Chiếc BMW Z4 Roadster tiêu chuẩn được trang bị hai tùy chọn động cơ gồm; động cơ 2.0L 4 xy-lanh, công suất 240 mã lực (sDrive28i) và hai loại 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng, công suất 300 mã lực (sDrive35i) và 335 mã lực (sDrive35is). 

 

Tại thời điểm này, Carlex Design vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin về giá bán của chiếc BMW Z4 Roadster Red Carbonic.

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Ly Huyền

Từ Khóa :