Cặp đôi ghi dấu ấn với đám cưới giữa lưng chừng trờiCặp đôi ghi dấu ấn với đám cưới giữa lưng chừng trời

Lan Phương 13:34 19/1/2018

Để biến ngày cưới của mình trở thành một dịp trọng đại và đáng nhớ, nhiều cặp đôi có những cách tổ chức hết sức độc đáo, ví dụ như một lễ thành hôn ngay giữa lưng chừng trời, thách thức lòng can đảm của cả cô dâu chú rể lẫn những quan khách tham dự.

Với suy nghĩ biến ngày cưới thành một dịp thật độc đáo, chú rể Ryan Jenks và cô dâu Kimberly Weglin đã quyết định tổ chức lễ thành hôn trên một tấm lưới đặt giữa hẻm núi Moab.

Trong ngày trọng đại này, trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, phù dâu, phù rể và chủ hôn, cặp đôi cùng nhau đứng trên tấm lưới bị treo lơ lửng ở độ cao hơn 120 mét và nói lời thề nguyền về tình yêu dành cho nửa kia của mình. Trong khi đó, các vị khách diện trang phục chỉn chu lịch sự, chia nhau đứng trên những mỏm núi đá cheo leo.

Những khoảnh khắc đặc biệt đó đã được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia Abbi và Callen Hearnes, tạo nên bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Không chỉ làm đám cưới, mà cô dâu chú rể còn tổ chức những trò chơi mạo hiểm để quan khách thỏa sức thử thách sự gan dạ của mình. Những người bạn của họ được thử đi trên dây treo hay treo mình trên những tấm lụa, mành lơ lửng trên không. Thậm chí, khi cưới xong, chú rể cũng “tung tăng” chơi thử trò đi trên dây một cách vui vẻ.

Những bức ảnh đám cưới tuyệt vời cho thấy cảm xúc vui tươi của Ryan, Kimberly cùng những vị khách có mặt trong ngày đặc biệt của họ. Cặp đôi cho biết, họ rất vui khi có thể biến một ngày mang tính chất truyền thống, trở thành một dịp mang dấu ấn cá nhân rõ nét và không thể nhầm lẫn.Lan Phương