Cặp đôi chó mèo dắt nhau đi du lịch khắp thế gianCặp đôi chó mèo dắt nhau đi du lịch khắp thế gian

Vivian 1:16 29/11/2017

Những tưởng “ghét nhau như chó với mèo” nhưng cặp đôi chó Henry và mèo Baloo thì hoàn toàn khác. Cả hai vô cùng thân thiết, gắn bó trong những chuyến du lịch tại nhiều địa điểm trên thế giới. Những hình ảnh ngọt ngào, ấm áp của cả hai đã khiến cộng đồng mạng không khỏi mê mẩn trong những ngày qua.

Cynthia Bennet và bạn trai của cô là những nhà leo núi. Năm 2014, cô bắt đầu nhận nuôi chú chó nhỏ Henry trong một sự kiện nhận nuôi những thú cưng đang “vô gia cư”. Lúc đó, tuy mới 14 tuần tuổi nhưng Henry đã to lớn hơn nhiều so với các chú chó cùng “lứa tuổi”. Ngay lần đầu gặp gỡ, khi Cynthia vừa mở lồng thì Henry đã vô cùng thân thiện, lập tức leo lên đùi cô và nằm cuộn tròn. Giây phút ấy, Cynthia biết cô đã gặp được chú chó sẽ gắn bó với mình.

Vốn là người ham mê du lịch, chỉ sau khi nhận nuôi 3 ngày, Henry đã cùng Cynthia có chuyến du lịch đầu tiên. Henry đã tìm những mỏm đá cao nhất, dốc nhất và dám chạy lên trên đó để nhìn xuống bên dưới. Đó là lý do họ gọi Henry là “chú dê núi nhỏ”.

Sau đó, Henry đã cùng Cynthia và bạn trai của cô trải qua rất nhiều những chuyến đi thú vị.

Vài tháng trước, Cynthia và bạn trai quyết định nhận nuôi thêm thú cưng và họ đã tìm thấy chú mèo nhỏ Baloo. Những cuộc phiêu lưu thú vị của Henry và Baloo cũng bắt đầu…

Cynthia cùng Henry và Baloo

Những tưởng chó mèo thường chẳn mấy khi hợp nhau nhưng Baloo và Henry lại vô cùng thân thiết.

Dường như Baloo cũng đã nhanh chóng “phải lòng” Henry ngay lần gặp đầu tiên. Chú mèo nhỏ đã rúc vào lòng chó Henry tìm hơi ấm.

Cả hai luôn vui đùa và cùng nhau trải nghiệm những chuyến đi thú vị cùng hai người chú của mình. Henry thường xuyên che trở, bảo vệ cho người bạn Baloo bé nhỏ.

Cynthia và bạn trai đã ghi lại rất nhiều những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào của cặp đôi cún mèo này.

Chắc hẳn cặp đôi này vẫn sẽ còn rất nhiều những chuyến du lịch thú vị cùng nhau ở phía trước

Những hình ảnh vui vẻ của Henry, Baloo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều sự hưởng ứng. Tài khoản instagram của Cynthia với tên gọi “henrythecoloradodog” hiện đã thu hút hơn 99 ngàn lượt theo dõi.


Vivian

Theo Boredpanda