Cánh gà nướng sốt cay siêu ngon, siêu dễ bằng nồi chiên không dầu



Cánh gà nướng sốt cay siêu ngon, siêu dễ bằng nồi chiên không dầu

Hà Linh 11:17 23/7/2019

Với người trợ lý là nồi chiên không dầu, việc nấu ăn trở nên đơn giản. Bạn không còn phải đứng cạnh chảo mỡ vừa nóng, vừa bắn, lại có thể loại bớt mỡ thừa cho món ăn thêm phần an toàn hơn.

Nguyên liệu:

  • 500gr cánh gà, cắt rời thành 3 phần theo khớp xương
  • 60ml mật ong
  • 2 thìa tương ớt ngọt
  • 1,5 thìa xì dầu
  • 2 thìa bơ
  • Nước cốt nửa quả chanh
  • Hành, rau mùi tùy thích, thái nhỏ

Thực hiện:

Bật nồi chiên ở mức 180 độ C khoảng 3 phút để làm nóng nồi. Cho gà vào lồng nướng của nồi, và nấu trong khoảng 30 phút. Nếu nồi của bạn cần phải lật gà cho vàng đều thì cứ 7phút lại đảo mặt 1 lần.

Trong lúc chờ gà chín thì làm nước sốt. Cho các thành phần gia vị vào nồi nhỏ, đun sôi khoảng 3 phút.

Khi gà đã chín vàng thì thả những miếng gà vào nồi sốt đảo đều cho sốt bám quanh miếng thịt.

Trút gà ra đĩa, rắc hành hoặc rau mùi lên trên và thưởng thức.


Hà Linh

Từ Khóa :