Càng ngắm càng yêu với những khoảnh khắc thú vị của trẻ sơ sinhCàng ngắm càng yêu với những khoảnh khắc thú vị của trẻ sơ sinh

Vivian 7:19 24/5/2017

Không chỉ là những khoảnh khắc cười, ngủ mà nhiếp ảnh gia đã ghi lại thêm những sắc thái hờn dỗi, khóc, ngạc nhiên, giận hờn… vô cùng đáng yêu của trẻ sơ sinh.

Từng là vận động viên nữ đầu tiên của Úc vô địch môn trượt ván diều vào năm 2013, cuộc đời của Rebecca Colefax đã có vài thay đổi khi cô bắt đầu làm mẹ.

Chia sẻ với Daily Mail: Tôi đã đạt được thành tích cao nhất trong thể thao, theo đuổi việc học đại học hay đi khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng trong tất cả những điều đó, thì điều tuyệt vời nhất là sự ra đời của con tôi.

Sau khi sinh đứa con thứ ba cách đây sáu năm, Rebecca đã tìm lại niềm đam mê cũ, đã từng có thời gian lãng quên đó là nhiếp ảnh. Và niềm đam mê này hiện cũng đang giúp cô kiếm sống sau quãng thời gian cống hiến cho thể thao.

Bắt đầu với những bức ảnh đơn giản, hiện Rebecca đang trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh trẻ sơ sinh. Cô mong rằng sẽ có thể giúp lưu giữ lại những kỷ niệm thật ý nghĩa cho các gia đình.

Cùng ngắm những bức ảnh chụp trẻ sơ sinh mang màu sắc rất khác, có lẽ cũng bởi nó được chụp bởi một người mẹ vô cùng yêu con:


Vivian

Theo Boredpanda