Cận cảnh thỏi son trong quà tặng của các sao được đề cử OscarCận cảnh thỏi son trong quà tặng của các sao được đề cử Oscar

Lan Phương 7:2 9/2/2018

Thỏi son trong suốt tuyệt đẹp có giá 22 USD (gần 500.000 đồng) sẽ có mặt trong hộp quà tặng dành cho những ứng cử viên giải Oscar năm 2018.

Nếu chưa từng tham gia làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, hoặc có, và cũng từng mơ đến việc được nhận giải thưởng danh giá này, thì bạn có thể một lần “hóa thân” vào những nhân vật được nhận vinh dự đó, bằng cách dùng thử cây son này.

Theo truyền thống, mỗi người có đề cử giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh sẽ nhận được một hộp quà gồm những tặng phẩm cao cấp. Năm 2017, hộp quà này gồm một voucher nghỉ dưỡng riêng tư tại khu nông trại ở Bắc California, mặt nạ dưỡng da giá 100 US cùng nhiều món quà khác với tổng giá trị lên đến 100.000 USD, cao hơn nhiều so với mức thu nhập trung bình hàng năm của nhiều người dân Hoa Kỳ.

Năm nay, một trong những món quà với mức giá có thể mua được xuất hibrz ện trong hộp quà là thỏi son trong suốt đổi màu có tên Magical Color Changing Lipstick trị giá 22 USD của hãng mỹ phẩm mới Blush và Whimsy.

Thỏi son “phép thuật” có hiệu quả khá đúng với tên gọi của nó. Dòng son này gồm ba màu khác nhau với quy trình sản xuất cam kết không thử nghiệm trên động vật, có thành phần là những loại dưỡng chất tự nhiên nuôi dưỡng đôi môi mềm mại như bơ ca cao, dầu ô liu, dầu hạt nho, dầu hoa oải hương.

Thỏi son dưỡng ẩm trong suốt sẽ đổi màu khi được thoa lên môi tùy thuộc vào độ pH và nhiệt độ trên làn da của mỗi người. Do đó, đối với mỗi người, sắc môi mà thỏi son này đem lại sẽ là độc nhất vô nhị.

Về mặt cảm quan, Magical Color Changing Lipstick có ngoại hình hết sức đẹp mắt, với thân son trong suốt, bao bọc bên trong là một bông hoa khô tự nhiên cùng với các vẩy vàng nhỏ li ti. Vỏ son kim loại sang trọng, cầm khá nặng tay và tạo cảm giác cao cấp hơn nhiều so với mức giá khá khiêm tốn.

Đây không phải là lần đầu tiên Blush và Whimsy, làm việc với một tổ chức phi lợi nhuận để tuyển dụng người lao động khuyết tật, có sản phẩm được đưa vào gói quà tặng dành cho người nổi tiếng. Những thỏi son này cũng là quà tặng dành cho các ứng cử viên tại giải thưởng âm nhạc Grammy 2018.

Micaela Brown, Giám đốc của Blush và Whimsy cho biết: “Việc được mời tham gia vào điều gì đó có quy mô lớn như vậy cho thấy thông điệp của chúng tôi đang được lan truyền rộng rãi”. Brown cũng nói thêm rằng cô hi vọng sự phổ biến của thương hiệu sẽ giúp công ty tạo ra được thêm nhiều cơ hội việc làm cho những người tàn tật trong cộng đồng.


Lan Phương

Từ Khóa : son môi