Cách giữ lửa khi “lâm trận”Cách giữ lửa khi “lâm trận”

Hương Nguyên 22:41 27/8/2013

Chẳng phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng đem lại hưng phấn cho cuộc “giao ban”, đôi khi chỉ cần sự âu yếm, cái vuốt ve nhẹ nhàng hay đơn giản chỉ là hơi thở, ánh mắt cũng đem lại sự khoái cảm cho bạn tình. Ôm trước khi “lâm trận”

Khúc dạo đầu là yếu tố quan trọng để tạo nên một bản nhạc lôi cuốn và có cảm xúc, trong chuyện chăn gối cũng vậy, nếu tiến hành màn dạo đầu quá nhanh thì phái mạnh chưa thể đánh thức hết giác quan của phái nữ khiến “cuộc chiến” sẽ sớm kết thúc. Ngược lại, thời gian khởi động quá dài sẽ khiến cả hai nhàm chán. Khoảng thời gian tốt nhất cho các cặp tình nhân dưới 50 tuổi là 10-15 phút. Tuy nhiên, để tăng thêm khoái cảm cho cuộc chiến hãy giành vài phút trao cho nhau những chiếc ôm thật chặt, siết chặt bạn tình trong vòng tay trên giường sẽ thấy cả hai hạnh phúc hơn nhiều.
 
Năng lượng cho “cuộc chiến”
 
“Trận đấu” sẽ tăng thêm cuồng nhiệt khi bạn uống một chút trà sâm và ăn socola đen trước đo. Hàng nghìn năm nay, nhân sâm được sử dụng như một chất kích thích, trong khi socola đen có tác dụng kích thích não sản sinh hormon tình yêu.
 
Mở mắt và nhìn nhau
 
Theo truyền thuyết của người Do Thái, âm dương hòa hợp tới đỉnh cao khi đạt được ba yếu tố là hôn nhau (có nghĩa là trao nhau hơi thở), cơ thể hòa quyện vào nhau đồng thời trao nhau ánh mắt tình tứ.
 
Luôn tự tin về cơ thể mình
 
 
Có thể bạn cho rằng hành xử mạnh bạo trong chuyện chăn gối là thô thiển, nhưng đôi khi cuộc sống vợ chồng cần có chút phá cách. Hãy bật đèn, để một tấm gương to trong phòng ngủ và tự tin “phô bày” cơ thể hoàn hảo của mình trước bạn đời. Đối tác sẽ khá thấy thú vị với sự mạnh mẽ của bạn.
 
Hãy phiêu lưu
 
Các cặp đôi thường có thói quen hành sự trên chiếc giường vào ban đêm. Hãy thử phiêu lưu ở một địa điểm khác, thời gian khác, có thể trong phòng ăn, phòng khách hay cầu thang. Sự phá cách này sẽ hâm nóng tình cảm vợ chồng, thổi bùng ngọn lửa yêu thương vốn bị mài mòn theo năm tháng.
 
Không nên giữ bí mật
 
Bạn có thể sẵn sàng mặc những bộ nội y mỏng manh khiêu gợi, rồi cởi bỏ chúng ra trước mặt bạn đời, song những bí mật giữa hai người sẽ là bức tường vô hình làm giảm cảm giác yêu thương. Vì vậy khi cơ hai cơ thể hòa quyện vào nhau đôi bên không nên giữ bất kỳ bí mật nào vì nó dễ dẫn tới phân tâm khi “chinh chiến”.
 
Điều hòa hơi thở
 
 
Bạn không nên thở mạnh khi tới cực điểm, biện pháp hữu hiệu nhất là hít thở vào bằng mũi, hóp bụng vào và thở ra từ từ qua miệng. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác cực khoái khó quên.
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :