Cách đeo túi nói lên điều gì ở bạn?Cách đeo túi nói lên điều gì ở bạn?

Ngọc Huyền 15:48 20/8/2016

Đeo túi xách không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của bạn mà còn phản ánh tính cách của mỗi người. Chuyên gia ngôn ngữ Kathlyn Hendricks đã tiết lộ những điều ẩn giấu đằng sau cách cầm/ đeo túi xách của các chị em.

Để túi bên vai và giữ gần cơ thể
 
 
Theo bà Hendricks, những người đeo túi trên vai và để sát gần cơ thể là người thực tế và chịu sự chi phối của các động cơ vị lợi. Chủ nhân của chiếc túi ưu tiên sự thoải mái hơn là cố gắng phô bày, như nữ diễn viên Jessica Alba (Dark Angel, Into the Blue). Những người có thói quen này thường có xu hướng chọn túi đeo nhỏ, hoặc kích cỡ vừa phải.
 
Đeo túi chéo qua vai và buông thõng
 
 
Nếu là người thích đeo túi qua vai và buông thõng tự nhiên thì bạn thuộc tuýp người tự phát, thoải mái, khả năng thích ứng cao, như diễn viên/người mẫu Jaime King (Pearl Habour, Sin City). Túi xách với bạn là một vật dụng tiện dụng, nhưng đồng thời cũng dễ dàng “khoe” ra món đồ của bạn một cách tốt nhất về thương hiệu, màu sắc, hình dáng. Đó là bạn nghĩ thế, chứ thực tế thì không hẳn vậy.
 
Đeo túi chéo về phía trước
 
 
Chuyên gia Kathlyn Hendricks nhận định những người đeo túi chéo thường là những người thận trọng, kín đáo và có phần nhút nhát. Một cô nàng Gigi Hadid. Cách đeo túi như để bảo vệ tài sản cũng như đề phòng trước nguy cơ mất cắp túi có thể xảy ra. Trong tư thế đeo túi kiểu này, họ thường không bước đi hiên ngang mà có xu hướng hơi gập người như đang phòng thủ. Với những người nổi tiếng, đây là cách để tránh tiếp xúc với paparazzi.
 
Túi chéo để sau hông
 
 
 
Điều dễ thấy ở người đeo túi theo kiểu này là họ thường không quan tâm tới việc mình như thế nào vào thời điểm bị bắt gặp. Có thể họ đã vơ đại chiếc túi trong khi vội vã hoặc đang làm điều gì đó. Túi xách lúc đó chỉ là để đựng đồ chứ không là trưng dụng hay phụ kiện làm đẹp. Bạn sẽ hay bắt gặp hình ảnh dạo phố của Kendall Jenner với kiểu đeo như vậy.
 
Khoác túi ở khuỷu tay
 
 
Tuýp người phụ nữ tham vọng và có tiêu chuẩn cao hay khoác túi ở khuỷu tay, như ca sĩ/diễn viên Emmy Rossum (The Phantom of the Opera, The Day After Tomorrow). Lúc này họ chỉ tập trung vào mang túi và không ngại phô ra những những gì mà mình có.
 
Xách túi
 
 
Người có thói quen giữ túi bên tay và xách kiểu này là kiểu người quyết đoán và có tổ chức. Đúng chuẩn diễn viên/người mẫu Diane Kruger (Troy). Khi cầm trên tay chiếc túi kích cỡ lớn hơn, họ muốn thu hút sự chú ý tới tầm quan trọng của công việc mà họ đang làm.
 
Không mang theo túi
 
 
Kathlyn Hendricks khẳng định những người không giữ túi bên mình như Kim Kardashian West thường có trợ lý hay người cầm cho rồi. Đây là mẫu phụ nữ tự tin, không phải lo lắng bận tâm bất cứ điều gì và thảnh thơi khi có người đi sau hỗ trợ cho mình. Những người này thường là các ngôi sao hay người nổi tiếng.
 
 
 
 
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :