Cả gia đình thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau nửa năm tập gymCả gia đình thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau nửa năm tập gym

Lan Phương 5:59 4/1/2018

Sau quãng thời gian 6 tháng miệt mài luyện tập thể lực, thể hình, một gia đình ở Trung quốc đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình.

Giảm cân là một việc hết sức khó khăn đối với tinh thần, dù nó thuộc về vấn đề thể chất. Để ghi lại quá trình giảm cân của gia đình mình, nhiếp ảnh gia Trung quốc 32 tuổi Jesse đã quyết định ghi lại quá trình gian nan này của cả gia đình anh. Họ đã động viên, hỗ trợ nhau trong thời gian suốt 6 tháng để đạt đến sự thay đổi đáng kinh ngạc. Khi nhìn lại những bức ảnh trước - sau khi giảm cân, thì quả thật, sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Mọi chuyện bắt đầu khi mẹ của Jesse quyết định tạm thời đến sống cùng con trai và con dâu đang mang thai để giúp đỡ cô trong giai đoạn đầu làm mẹ. Nhân cơ hội này, Jesse mời cha của anh, khi đó đang điều hành một nhà máy sản xuất tre nhỏ, tham gia vào kế hoạch để vừa cải thiện thể chất, vừa giúp tăng cường mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình.

Khi trông thấy cha, người sắp trở thành ông nội, ngày càng nặng nề với cái bụng to tròn do uống nhiều rượu bia, Jesse nghĩ rằng anh cần lên một chương trình giảm cân để giúp cha lấy lại đam mê và tự tin trong cuộc sống. Bản thân Jesse cũng sở hữu thân hình quá khổ. Để thực hiện kế hoạch, ban đầu, họ đi bộ và sau đó từ từ chuyển sang chạy bộ. Càng ngày họ càng tập luyện nhiều hơn và đến phòng tập gym mỗi ngày. Ngoài ra, gia đình này còn theo dõi các kết quả qua đo chỉ số cơ thể mỗi 10 ngày/ lần.

Và kế hoạch dự định triển khai trong khoảng thời gian từ ngày 10/3/2017 đến ngày 30/9/2017 đã đem đến những kết quả đáng kinh ngạc. Cả Jesse lẫn cha mình đều sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp sáu múi cuồn cuộn. Jesse cho biết, giờ đây, việc luyện tập thể thao đã trở thành lối sống của gia đình anh. Cùng với đó, họ cũng đón chào thành viên mới của gia đình trong niềm hân hoan, vui mừng.


Lan Phương