Bùng nổ xe điện tại Vietnam Cycle 2017Bùng nổ xe điện tại Vietnam Cycle 2017

15:52 16/11/2017

Với lễ ra mắt sản phẩm của hai ông lớn trong ngành xe máy điện: Takuda và Yadea cùng sự xuất hiện của các hãng xe đạp danh tiếng, Triển lãm Vietnam Cycle lần thứ 6 được xem là cuộc đua không khoan nhượng giữa các doanh nghiệp trong ngành để thu hút người dùng cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Thông điệp những vòng quay không ngừng, Vietnam Cycle 2017 là triển lãm chuyên ngành xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện duy nhất được tổ chức tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/11/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Năm ngoái, Vietnam Cycle 2016 đã ghi dấu ấn không thể quên với các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh xe đạp, xe đạp điện và những người yêu thích loại phương tiện giao thông này với hơn 10 nghìn lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, 400 chiếc xe đạp được bán ra và 47 hợp đồng hợp tác kinh doanh được ký kết. Năm nay, triển lãm vẫn thu hút sự tham gia của các thương hiệu xe đạp uy tín trong nước và quốc tế với sản phẩm trưng bày đa dạng phong phú.

Thương hiệu truyền thống như Thống Nhất gắn liền với ký ức và sự bền bỉ đồng thời là nhà đồng tài trợ của Vietnam Cycle 2017. Trong 57 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thời gian, Thống Nhất đã đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung và sáng tạo như: Laux, Trinx, Sava, MantisBike; những thương hiệu xe đình đám trên thế giới như Giant, Gitane, Dahon, Bianchi, Peugeot, Definitive, Puch, Look, Merida, Galaxy… cũng xuất hiện tại triển lãm Vietnam Cycle 2017.

Ngoài ra, các hãng phụ kiện xe đạp như Sidebike, Pro-X cũng góp mặt mang đến nhiều màu sắc cho triển lãm. Theo thống kê từ Ban tổ chức, nhóm ngành hàng về xe đạp (xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em…) chiếm 60%, xe đạp điện chiếm 30% và linh phụ kiện xe đạp chiếm 10%.

Đặc biệt, không thể không kể đến Takuda - nhà tài trợ chính thức cho Vietnam Cycle 2017. Dù chỉ mới khởi nghiệp năm 2013, nhưng Takuda đã có vị trí nhất định trên thị trường xe đạp nhờ liên tục cập nhật công nghệ mới hiện đại và giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Tại triển lãm năm nay, Takuda đã giới thiệu nhiều sản phẩm cho năm 2018 trang bị động cơ Bosch. Mang động cơ mới, các mẫu xe của Takuda sẽ tăng phạm vi hoạt động thêm 10-15%, tăng thêm độ tiện dụng cho người tiêu dùng.

Hãng xe điện Yadea cũng giới thiệu mẫu xe mới C UMi. Bên dưới ngoại hình thiết kế khá nhẹ nhàng là các công nghệ tiện dụng cho người tiêu dùng như chìa khóa thông minh sử dụng cảm biến RS tương tự như trên ôtô, kết hợp với tính năng chống trộm, nạp điện bằng USB, vô cùng tiện lợi cho các bạn trẻ trong đô thị.

Vietnam Cycle 2017 được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho xu hướng sử dụng xe đạp - năng lượng xanh tại các thành phố lớn hiện nay. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 50 hãng xe lớn, với quy mô 150 gian hàng đến từ Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Dự kiến, Triển lãm sẽ thu hút khoảng 15 nghìn lượt khách thăm quan và làm việc.


Theo otoxemay

Từ Khóa : xe điện