Bụng bầu vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalkBụng bầu vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalk

Tào Linh 20:44 23/9/2012

Siêu mẫu ngực trần Raffaella Fico vẫn tự tin khoe bụng bầu của mình trong bộ sưu tập bikini của nhãn hiệu nổi tiếng Pin Up Stars tại tuần lễ thời trang Milan.

 

Raffaella xuất hiện trên sàn diễn catwalk với vẻ rạng rỡ và luôn nở nụ cười hạnh phúc của một người sắp làm mẹ. Thay vì lựa chọn áo tắm một mảnh để che bụng, Raffaella lại chọn bộ bikini khoe bụng bầu khá nặng nề.  
 
 
 
Fico đã hẹn hò với tiền đạo Man City Mario Balottelli trong một năm và cả hai quyết định chia tay vào tháng 4/2012. Sau đó, cô tiết lộ đang mang trong mình đứa con của Mario, tuy nhiên, cầu thủ này đã tuyên bố với giới truyền thông rằng anh chỉ nhận trách nhiệm làm cha nếu có kết quả thử ADN.
 
 
 
Raffaella viết một bức thư rất tình cảm cho Mario và được đăng trên tạp chí Chi của Italy “Em đã mong mỏi có đứa con này bởi đó không chỉ là một đứa trẻ mà là kết quả của tình yêu giữa hai người và anh biết rõ là em đang nói về điều gì. Bức thư này là cách duy nhất em có thể nói với anh. Em hạnh phúc khi làm xét nghiệm ADN nhưng em vẫn giữ những tin nhắn anh gửi cho em từ Krakow khi anh đang thi đấu tại Euro 2012, trong đó anh nói anh hạnh phúc khi biết tin sắp có con”.
 
 
 
 

 

Tào Linh

Từ Khóa :