Bức thư tình lãng mạn của Mick Jagger được đem bán đấu giáBức thư tình lãng mạn của Mick Jagger được đem bán đấu giá

Alice 16:18 12/11/2012

Những bức thư tình lãng mạn được viết vào tháng 6 và tháng 8 năm 1969 của thủ lĩnh ban nhạc Rolling Stones Mick Jagger gửi cho nữ ca sĩ Marsha Hunt sẽ được đem bán đấu giá tại London vào tháng 12 tới vì vấn đề tài chính.

Ca sỹ Hunt, hiện đang sinh sống tại Pháp, người đã sinh cho Mick đứa con đầu lòng, cho biết, bà buộc phải bán những bức thư cá nhân đó vì vấn đề tài chính. Bà cũng nói thêm, những ai cho rằng bà có rất nhiều tiền, là những người không hiểu gì về bà. Số tiền thu được từ việc bán những bức thư sẽ được dùng để thanh toán các hóa đơn tiền điện và sửa chữa căn nhà bà đang ở.
 
 
Hunt
 
Những bức thư được viết vào mùa hè năm 1969 là khoảng thời gian Mick đang tham gia đóng phim “Ned Kelly” tại Australia, một thời điểm tuyệt vời của cuộc sống, thời điểm kết thúc một kỉ nguyên của tinh thần cách mạng. 10 lá thư cũng chính là con người Mick bằng ngôn từ, phản ánh những gì Mick đang đọc, cuộc đặt chân lên mặt trăng, và về sự ra đi của một thành viên trong ban nhạc, Brian Jones.
 
Marsha Hunt biết Mick Jagger sẽ không mấy vui vẻ khi biết điều này, nhưng những lá thư không thuộc quyền sở hữu của ông nữa. Bà cũng cho biết thêm: “ Những lá thư chính là một phần của lịch sử nước Anh, một phần của lịch sử nhạc rock, một phần của nền văn hóa và nó sẽ đính chính tất cả những thông tin sai lệch. Cuộc đấu giá này rất quan trọng, tôi hi vọng ai đó sẽ mua chúng khi thế hệ chúng tôi đang chết dần, họ sẽ biết được chúng tôi đã sống và làm việc như thế nào vào thời điểm đó”.
 
Tờ Guardian cho biết, các chuyên gia đấu giá dự kiến những lá thư này sẽ được nhà đấu giá Sotheby's bán trong khoảng 111.000 USD – 160.000 USD vào ngày 12/12 tới.
 
Với những tài năng lớn của thế giới, thứ gì liên quan đến họ cũng đáng giá bởi tên tuổi của họ đã là một thứ giá trị khó đong đếm được.
 
 
 

Alice

Từ Khóa :