Bữa tiệc ánh sáng tại Vĩnh Phúc: Có đèn có sáng nhưng đơn điệuBữa tiệc ánh sáng tại Vĩnh Phúc: Có đèn có sáng nhưng đơn điệu

Thanh Lam 10:58 21/3/2019

Lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị Tỉnh Vĩnh Phúc là cơ hội hiếm có để người dân thành phố đến trải nghiệm và có cho mình những tấm hình check-in. Mặc dù vậy, nhìn chung sự kiện vẫn còn rất đơn điệu, chưa xứng tầm một lễ hội.

Trong không gian khoảng 50.000m2 với 100 mô hình và hàng triệu bóng đèn led, lễ hội ánh sáng đã diễn ra từ 14/3 đến ngày 24/3/2019.

Các bạn trẻ là những người hào hứng nhất với hoạt động này. Hệ thống đèn LEDđược biến tấu với con đường hình trái tim, các con vật, khu vườn ánh sáng… tạo hiệu ứng đặc biệt.

Mặc dù vậy, các mô hình đèn LED được trưng bày khá công thức, không có sự kết hợp với các hoạt động khác, ngoài việc nhạc EDM được bật một cách… cho có.

Thùy Linh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vĩnh Phúc, cho biết: Không khí lễ hội khá chán, hình ảnh đèn LED cũng chưa được đẹp lắm. Mình đi chỉ để cho biết thôi chứ không quá hào hứng.

Còn chị Vân Anh, bà mẹ đưa con nhỏ đến chơi Lễ hội, cho biết: Con mình thích thú thôi chứ mình mua 50 nghìn/vé chỉ vào xem chút rồi ra. May mà các con cũng có chỗ vui chơi.

Trong khi đó, một bạn trẻ khác lại cho biết: Mình đã chụp được rất nhiều bức ảnh đẹp cho bạn gái mình. Chúng mình cũng có những khoảnh khắc đẹp ở con đường đèn LED hình trái tim.


Thanh Lam

Từ Khóa :