BTS biểu diễn tại American Music Awards 2017BTS biểu diễn tại American Music Awards 2017

10:39 4/11/2017

Dù chưa chính thức tấn công vào thị trường âm nhạc US-UK, nhưng sức ảnh hưởng của BTS tại Mỹ đang lớn dần. Mới đây, nhóm nhạc này đã được Ban Tổ chức American Music Awards mời sang Mỹ biểu diễn tại lễ trao giải này.

Công ty Quản lý của BTS, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc BTS đã nhận được lời mời biểu diễn ở American Music Awards. Như vậy, nhóm sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sóng truyền hình Mỹ tại lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng toàn cầu này, phát trên kênh ABC vào ngày 19/11.

Bài hát mà BTS dự định biểu diễn là ca khúc hit mới nhất của nhóm: DNA, bên cạnh các tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới như: Christina Aguilera, Selena Gomez, Diana Ross…

BTS sẽ biểu diễn ca khúc “DNA”

Đại diện Big Hit cho biết: “Thật vinh dự khi BTS và Big Hit Entertainment được mời đến biểu diễn ở American Music Awards. Phía Mỹ rất nhiệt tình và giúp đỡ rất nhiều rong việc mở đường cho cơ hội này. Cùng với nhau, chúng tôi đã tạo nên sự kiện đáng nhớ. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cho các ARMY xem màn trình diễn đầu tiên của ‘DNA’ trên sóng truyền hình Mỹ”.

Ảnh của BTS xuất hiện trên trang chủ lễ trao giải American Music Awards bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng thế giới

Trước BTS chỉ có PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc từng biểu diễn tại lễ trao giải này vào năm 2012 với ca khúc hiện tượng Youtube “Gangnam Style”.

Không chỉ tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc của Mỹ, BTS còn được mời tham dự  nhiều chương trình nước ngoài. Cụ thể: Andy Lassner - nhà sản xuất của talkshow nổi tiếng Mỹ, The Ellen Degerenes Show - đã xác nhận trên Twitter rằng muốn đưa BTS đến chương trình.

Nhóm có thể xuất hiện trên The Ellen Degerenes Show

Hồi đáp về điều này, Big Hit cho biết: “Chúng tôi đã nhận được lời mời từ một số chương trình nước ngoài. The Ellen Degerenes Show là một trong số đó. Nhưng hiện tại, chúng tôi chưa thể xác nhận trước điều gì”.