BST chào năm mới ngọt ngào như bánh macaroon của LancomeBST chào năm mới ngọt ngào như bánh macaroon của Lancome

Vivian 8:0 5/1/2018

Nhân dịp năm mới 2018, Lancome đang chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập (BST) mới với tên gọi “Lancome French Temptation Spring 2018 Collection” với thiết kế vô cùng “kẹo ngọt”.

Bộ sưu tập chào đón năm mới của Lancome dường như nhắm vào những cô nàng tuổi teen hay độ tuổi dưới 35 khi vỏ sản phẩm đều có những màu sắc rực rỡ như xanh, hồng, vàng, tím pastel.

Các sản phẩm trong BST bao gồm: phấn má, phấn mắt, son bóng có cánh hoa hồng bên trong và 4 hộp sơn móng tay.

Những hộp phấn má của BST này còn được thiết kế tựa như những chiếc bánh macaroon ngọt ngào, với hai màu phấn hồng hay san hô rất dễ sử dụng.

Bảng phấn mắt 10 màu trong BST đều có màu sắc tươi sáng từ trắng, xanh lá, cam, hồng… với một số màu có kèm nhũ

4 màu phấn mắt dạng kem thiết kế như những thỏi son bút chì, khi trang điểm sẽ tạo nên một lớp phấn mắt mỏng nhẹ.

4 màu mắt dạng kem này gồm: tím, hồng cam, xanh và vàng chanh dạng pastel dịnh ngọt

Thỏi son bóng màu hồng nhẹ với những cánh hoa hồng bên trong là điểm nhấn trong BST này.

Hai hộp Cushion với màu sắc kết hợp: Juicy Berry & Bright Peach (quả đào và đào) và Refreshing Pistachio & Pinky Peach (hồ trăn và hồng đào) có thể dùng như highlight, kiểm soát màu sắc hay đơn giản là thay phấn má.

4 màu sơn móng với tone màu nhẹ nhàng  No.410, No.420, No.430 là No.440 thuộc bốn màu mới của Lancome Le Vernis

Có thể thấy, BST này mang đậm hơi thở mùa xuân khi những màu sắc dành cho makeup đều nhẹ nhàng, tươi sáng từ tone lạnh tới tone ấm.

“Lancome French Temptation Spring 2018 Collection” cũng được các tín đồ làm đẹp đánh giá là hoàn toàn khác so với phong cách thông thường có phần sang trọng và đứng đắn của Lancome. Cũng bởi thế, BST này sẽ nhắm vào đối tượng người dùng trẻ tuổi hơn. Có lẽ, đây cũng là sự đổi mới của hãng mỹ phẩm này để gia tăng lượng khách hàng trong dịp năm mới.

BST này của Lancome ùng với  “MAC Lunar New Year Collection” dường như tạo nên phong cách kẹo ngọt “hường phấn” đáng yêu cho những sản phẩm makeup trong dịp năm mới và mang đậm hơi thở mùa xuân hè 2018.


Vivian