Brazil ngập tràn trong sắc màu rực rỡ của lễ hội Carnival 2013Brazil ngập tràn trong sắc màu rực rỡ của lễ hội Carnival 2013

Thu Trang 15:42 13/2/2013

Thành phố Rio de Janeiro của Brazil vốn nổi tiếng là một địa điểm tổ chức những lễ hội đường phố sôi động nhất thế giới. Năm nay, thành phố sôi động của Brazil lại tiếp tục khiến cả thế giới phải trầm trồ, thán phục về độ hoành tráng của lễ hội truyền thống tại đây.

Hàng trăm ngàn du khách, trong đó có cả các ngôi sao nổi tiếng thế giới, đã đổ xô về Rio de Janeiro để được tận mắt chứng kiến một trong những mùa lễ hội tưng bừng nhất thế giới.
 
Lễ hội Carnival 2013 bao gồm rất nhiều các màn ca múa nhạc đặc sắc cùng với nhiều vũ công đến từ hàng trăm trường múa samba trong những trang phục rực rỡ, nóng bỏng. Lễ hội chính thức được bắt đầu từ ngày 10/2 và kéo dài trong năm ngày.
 
Rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng của Mỹ như Megan Fox, Kim Kardashian, Will Smith… cũng đến tham dự Carnival. Những nhà tổ chức sự kiện ước tính có khoảng 6 triệu người, bao gồm 900.000 du khách, tới tham gia Carnival 2013.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về lễ hội sôi động nhất ở Brazil 2103:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thu Trang

Từ Khóa :