Bose bán loa di động Revolve âm thanh 360 độ với giá 5,7 triệu đồngBose bán loa di động Revolve âm thanh 360 độ với giá 5,7 triệu đồng

Quang Huy 16:40 14/4/2017

Trước thành công của dòng loa SoundLink, Bose quyết định ra mắt thế hệ tiếp theo với tên gọi Revolve. Mẫu loa di động này mang đến người nghe âm thanh 360 độ thông qua kết nối Bluetooth.

Theo đó, bộ loa di động này sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản Revolve và Revolve+ sở hữu thiết kế hình trụ tròn, được hoàn thiện bằng nhôm với hai lựa chọn màu gồm đen (triple black) và xám (lux grey). Revolve có kích thước 15,2x8,2 cm, trọng lượng 0,66 kg, thời gian hoạt động khoảng 12 giờ. Trong khi đó, Revolve+ có công suất lớn hơn, nên kích thước to hơn (18,4x10,5 cm), trọng lượng nặng hơn (0,9 kg) và có thể phát nhạc khoảng 16 giờ.

Để mang đến người dùng những trải nghiệm tốt hơn sau khi đạt được những thành công đáng ghi nhận từ dòng loa Mini, Bose đã thiết kế Revolve/Revolve+ để có thể phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Trong đó, thiết kế thân loa đồng đều, hệ thống điều khiển được đặt ở phía trên thân loa. Riêng Revolve+ có thêm tay xách, trông rất thời trang và tiện lợi cho việc di chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí trong những chuyến dã ngoại, vui trời ngoài trời, Revolve/Revolve+ được trang bị tính năng chống nước chuẩn IPX4. Bose cũng thiết kế lỗ kết nối 1/4-20inch cho Revolve/Revolve+, giúp người dùng có thể gắn vào monopod hay tripod máy ảnh, đáp ứng nhu cầu phát nhạc trong những buổi tiệc ngoài trời hay giữa khán phòng.


Revolve/Revolve+ cũng được nhà sản xuất tích hợp micro thoại, mang đến người dùng khả năng nghe gọi khi sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant. Bộ loa di động này cũng được trang bị tính năng thông báo tình trạng kết nối đến các thiết bị thông qua trợ lý ảo. Hơn thế, Revolve/Revolve+ còn có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo ra hiệu ứng âm thanh stereo trái/phải cũng như có thể sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc cùng lúc với nhiều loa. Loa được sạc qua đế sử dụng chân kết nối dạng tiếp xúc.

- Giá tham khảo:

+ Revolve: 5,7 triệu đồng

+ Revolve+: 8 triệu đồng. 

 

Xem thêm:

Onyx – Loa di động đẳng cấp của Harman Kardon lộ ảnh

Bose SoundLink Bluetooth Mobile Speaker II : Âm thanh chi tiết, trang bị smart cover như iPad

 

 


Quang Huy

Từ Khóa :