Bom thư lại phát nổ khiến một người nhập việnBom thư lại phát nổ khiến một người nhập viện

Ngọc Minh 14:30 31/3/2014

Sau vụ bưu phẩm là chiếc cát xét phát nổ tại Quan Sơn, Thanh Hoá vào ngày sinh nhật của một bé trai khiến một bé gái và mẹ bị thương nặng còn người bố thiệt mạng, mới đây một bưu phẩm gửi cho ông giám đốc của công ty TNHH tại Hải Phòng lại phát nổ khiến nữ kế toán phải nhập viện. Dường như, sự an toàn của người dân đang ở ngưỡng nguy hiểm, khi chỉ cần sống không bằng lòng ai, người ta sẵn sàng thuê côn đồ đâm chém, hay tự tay tạt axit "rửa thù" hoặc gửi bom thư "nặc danh" để diệt kẻ thù.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ cho hay, khoảng 16g ngày 31/3, chị H. nhận một bưu phẩm do có một người phụ nữ mang đến công ty (số 233 Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng), với tên người nhận là ông Phạm Văn S., giám đốc Cty TNHH TM&DV Tam Đa.  
 
Sau đó, chị H. mang bưu phẩm lên phòng làm việc và mở ra xem. Khi chỉ vừa bóc lớp giấy ngoài để mở nắp hộp ra thì bưu phẩm này phát nổ. Mặt, người và tay chị H. đã bị hàng chục viên chì găm vào khiến chị phải vào bệnh viện cấp cứu. Hiện công an quận Hải An đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc.

Với hàng loạt vụ xô xát, đánh ghen, tạt axit, bom thư dã man đang xảy ra trên khắp cả nước, có thể nói tính mạng người dân thường đang rất mỏng manh khi đi đường chỉ cần nhìn đểu hay va chạm nhỏ cũng dễ mất mạng hoặc bị thương tật. Còn trong công việc mà không bằng lòng nhau, ngay trong môi trường giáo dục, các người thầy cũng sẵn sàng dùng axit tạt vào mặt nhau. Hơn thế nữa, trong vụ chiếc cát xét phát nổ, nguyên do được dự đoán chỉ vì mâu thuẫn xóm giềng. Chưa biết lý do vị giám đốc trên vì sao bị gửi bom thư, nhưng thương trường là chiến trường nên người ta cũng sẵn sàng gieo bom đạn vào nhau mà không ngại ngần, chùn tay.

 

 

 

Ngọc Minh

Từ Khóa :