Bộ ảnh cưới đầu tiên đầy cảm động của cặp đôi già sau 60 năm chung sốngBộ ảnh cưới đầu tiên đầy cảm động của cặp đôi già sau 60 năm chung sống

Army 17:8 27/9/2017

Năm 1957, cụ ông và cụ bà đến với nhau, tạo nên một gia đình hạnh phúc. Và lần đầu tiên, sau 60 năm chung sống, họ có bộ ảnh cưới đầu tiên. Không còn thanh tân, tươi trẻ, nhưng dấu vết thời gian trên hai con người đã già nua, chính là minh chứng cho tình yêu trường tồn qua năm tháng vô cùng đáng quý và đáng ngưỡng mộ của họ.

Trong lễ cưới vào năm 1957, ông của cụ ông dọn dẹp sân vườn. Dì của ông làm chiếc bánh cưới to đẹp, ngon lành cho lễ thành hôn. Chiếc váy cưới được mẹ đỡ đầu của cụ bà tự tay thêu tặng.

Đó là một đám cưới đầm ấm, khởi đầu cho 60 năm hôn nhân đầy hạnh phúc, với lần lượt sau đó là 9 đứa con ra đời, 16 cháu, 4 chắt.

Mọi thứ đều được lưu lại trong ký ức, chỉ có điều, buồn là, cặp đôi già chưa từng có một bộ ảnh cưới nào.

Với sự giúp đỡ của những người hảo tâm và ngưỡng mộ câu chuyện tình của hai cụ, họ cuối cùng cũng có được một bộ ảnh cưới đúng nghĩa. Tất cả cùng chung tay tái hiện một đám cưới nho nhỏ, với sự hiện diện của các con cháu, để mang lại một bầu không khí ngập tràn tình yêu và lòng yêu thương. Cụ ông, cụ bà một lần nữa nói “Có” trước câu hỏi đã từng gắn kết mình suốt một đời người.

Cụ ông mặc bộ vest lịch lãm, cụ bà tự hào khoác lên mình chiếc váy cưới trắng dịu dàng và bông hoa lan cài tóc duyên dáng. Và đặc biệt, nụ cười rạng rỡ không ngừng nở trên môi họ. Đây chưa phải đoạn kết, mà là một dấu mốc mới, tiếp tục mở ra một chương đầy hạnh phúc với tình yêu mà họ đã sẻ chia trong phần lớn chiều dài cuộc đời mình.


Army

Theo BP