Biti’s hợp tác với Disney ra mắt nhiều mẫu giày cho trẻ nhỏ

Biti’s hợp tác với Disney ra mắt nhiều mẫu giày cho trẻ nhỏ

Vĩ Thanh 18:30 21/12/2016

Là thương hiệu Việt đầu tiên có thể hợp tác với Disney, Biti’s cho ra mắt bộ sưu tập giày cho trẻ nhỏ với tên gọi “Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá” lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên. Những mẫu giày đáng yêu, không kém phần long lanh này đang tạo ra một cơn sốt nho nhỏ tại thị trường Việt.

Vốn là thương hiệu Việt được biết tới với nhiều sản phẩm có tính bền, chắc, nhưng vẫn còn thiếu sự thời thượng để trở thành cơn sốt, việc hợp tác với Disney để cho ra mắt bộ sưu tập giày mới hướng tới đối tượng là trẻ nhỏ, được coi là bước tiến của Biti’s.
 
Bộ sưu tập giày đầu tiên được kết hợp giữa Biti’s và Disney là những mẫu giày được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng băng giá Frozen. Các bé gái chắc chắn sẽ rất thích thú với đôi giày mang xu hướng pastel cùng hai tông màu chủ đạo hồng - xanh.
 
Để đảm bảo sự tinh xảo, thẩm mỹ của thiết kế thì Biti’s yêu cầu thực hiện thủ công những công đoạn đính các họa tiết kim tuyến hay họa tiết trang trí bông tuyết đặc trưng của Frozen.
 
Những mẫu giày sandal, dép tông này hiện đã có mặt trên thị trường, với giá từ 99.000 - 399.000 đồng. Với mức giá khá cạnh tranh, mẫu mã đẹp mắt những những mẫu giày, dép này cũng khá phù hợp với bé gái trong dịp Giáng sinh, Tết Nguyên đán đang tới gần.
 
 
 
 
Những mẫu giày búp bê, giày slip-on và sandal có giá 279.000 - 299.000đ
 
Giày thể thao 379.000 - 399.000đ
 
Giày sandal thể thao 309.000 - 329.000đ
 
Mẫu dép xốp 159.000đ
 
Tông nữ 99.000đ
 
Lâu nay, việc sử dụng hình ảnh có bản quyền vẫn chưa được quan tâm đúng mức tại Việt Nam. Những hình ảnh nhân vật hoạt hình đều được sử dụng rất phổ biến nhưng chủ yếu là không xin phép. Việc Biti’s có thể ký hợp đồng bản quyền với ông lớn Disney cũng được coi là bước tiến tích cực với ngành thời trang trong nước.
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :