Bikini yếm cứu cánh cho những cô nàng ngực lépBikini yếm cứu cánh cho những cô nàng ngực lép

Vĩ Thanh 12:24 19/5/2016

Nếu đang tìm kiếm những bộ đồ bơi che được vòng một lép kẹp, khéo khoe eo thon hay vẫn không kém phần gợi cảm thì những bộ bikini yếm cho thể là gợi ý hay cho nhiều phái đẹp trong hè này.

mẫu đồ bơi yếm với phần cổ cao đang được coi là một trong những xu hướng nóng của mùa hè năm nay. Những mẫu đồ bơi này đã xuất hiện từ mùa hè năm ngoái và được cách điệu từ những chiếc áo crop - top.
 
Những chiếc áo bơi dạng yếm này thường được may với dạng 2 mảnh và những chiếc quần có thiết kế cạp cao, thấp hoặc buộc dây khá đa dạng.
 
 
Áo yếm kết hợp với quần dạng cạp cao.
 
 
Áo bơi dạng móc cũng được thiết kế với khá nhiều dạng cổ yếm.
 
Áo yếm dạng crop - top cách điệu chỉ cần mặc với quần soóc là có thể trở thành trang phục đi dạo trên bãi biển hay trở thành áo bơi khi diện cùng quần bikini.
 
 
 
Kín đáo nhưng cũng gợi cảm “chết người”.
 
Xu hướng đồ bơi họa tiết sắc màu cũng khá nổi bật trong mùa năm nay.
 
Hiện tại, những dáng áo bơi dạng yếm không hề khó tìm. Nhìn chung, với những mẫu hàng bình dân giá 1 chiếc áo bán lẻ từ 140-250 nghìn đồng/chiếc tùy kiểu và chất liệu, cả bộ từ 250-450 nghìn đồng. Ngoài ra, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng cho ra mắt những bộ bikini với áo yếm trong mùa năm nay và giá đặt về Việt Nam từ 700-2,5 triệu đồng/bộ.
 
Áo yếm có thể giúp che đi khuyết điểm là vòng một khiêm tốn, xương ức lớn, cổ quá gầy cho các cô nàng. Đồng thời, dáng áo này cũng giúp người mặc dễ dàng hơn trong việc sử dụng các “phụ kiện” giúp cải thiện vòng một.
 
Nhìn chung áo bikini yếm không quá khó mặc, những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn, hay vừa phải đều có thể diện được. Tuy nhiên, nếu có thân hình kiểu tam giác ngược, với vai to thì bạn nên tránh chọn kiểu áo bơi này bởi chúng có thể khiến những khuyết điểm đó trở nên trầm trọng hơn.
 
Xem thêm:
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :