Biến tấu cùng những chiếc thắt lưng bản nhỏBiến tấu cùng những chiếc thắt lưng bản nhỏ

Vivian 10:56 10/4/2017

Những chiếc thắt lưng bản nhỏ xinh xắn luôn là món đồ phụ kiện quen thuộc với nhiều cô nàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chỉ một chiếc thắt lưng này có thể thắt theo hàng chục cách độc đáo khác nhau.

Những chiếc thắt lưng nhỏ xinh luôn là món đồ phụ kiện giúp tôn lên phần eo xinh xắn của phái đẹp.Chúng có thể kết hợp với đủ loại trang phục khác nhau như jean, váy liền, sơ mi dáng dài, Jumpsuit, quần âu công sở… Miễn là bạn có thể lựa chọn màu sắc của thắt lưng phù hợp với bộ đồ hay phụ kiện.

Bạn thường làm gì với một chiếc thắt lưng hay chỉ đơn giản là thắt và cài gọn theo cách thông thường? Nếu vậy thì thật đáng tiếc, bởi những chiếc thắt lưng có thể trở nên độc đáo và trở thành điểm nhấn cho trang phục đẹp hơn nhiều nếu biết cách biến tấu chút ít khi cài.

Dưới đây là những cách biến tấu thú vị cùng một chiếc thắt lưng bản nhỏ:

Để thực hiện việc tạo kiểu này dễ dàng và không khiến thắt lưng hư hỏng thì bạn nên chọn mua những chiếc thắt lưng bản nhỏ bằng da thật hay chất liệu tổng hợp loại tốt có sự mềm, dai. Những chất liệu này sẽ không gãy hỏng khi bị gập hay xoắn khi tạo kiểu và giúp bạn dễ dàng sáng tạo hơn.

Xem thêm

Đồ da handmade – từ DIY đến made

Cà phê đồ da: một góc đam mê cho giới trẻ Hà thành

Bảo quản đồ da thật luôn như mới

Đồ da thủ công đơn giản nhưng “chất”

10 món đồ chị em có thể “mượn” trong tủ của nam giới


Vivian

Sưu tầm

Từ Khóa :