Biến hóa miếng lót áo ngực thành đồ trang điểm


Biến hóa miếng lót áo ngực thành đồ trang điểm

Hà Ngân 0:57 21/12/2016

Sau những công dụng “thần kỳ” của áo ngực trở thành vật dụng cứu người trong các vụ cháy, miếng mút trong áo lót ngực còn có thể trở thành công cụ tán kem nền thay cho chiếc “chổi” tán kem truyền thống.

Bên cạnh ưu điểm là tán kem đều và mịn, beauty blender còn tồn đọng một vài nhược điểm. Với chất liệu bông mềm, beauty blender dễ gây ra tình trạng lãng phí kem nền trong quá trình sử dụng. Chưa kể các cô nàng cần vệ sinh mút tán sạch sẽ, tránh tình trạng gây tổn hại cho da mặt. Miếng lót áo ngực là một ý tưởng sáng tạo khắc phục được những nhược điểm nêu trên của beauty blender.
 
 
Các beauty vlogger nổi tiếng trên thế giới như Kelsey Alfred, NikkieTutorials đã thử nghiệm sử dụng miếng lót áo ngực thay thế bông tán truyền thống. Với chất liệu silicone, miếng lót giúp tiết kiệm tối đa lượng kem nền. Việc vệ sinh miếng lót cũng trở nên đơn giản, chỉ cần rửa với nước sạch. Ý tưởng miếng lót áo ngực thực chất bắt nguồn từ sản phẩm mút trang điểm trong suốt của hãng Molly đang gây sốt trong cộng đồng làm đẹp. Sản phẩm trên được đánh giá cao về tính hiệu quả và tiện lợi.
 
Tuy nhiên bản thân miếng lót áo ngực không phải sản phẩm trang điểm chuyên dụng, vì vậy việc điều khiển chúng khó khăn hơn so với beauty blender truyền thống. Đối với miếng lót hình tròn, các bộ phận nhỏ như cánh mũi, khóe môi có thể dễ bị bỏ sót. Vì vậy miếng lót thon dài có đầu thuôn nhọn vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn.
 
 
Ý tưởng trên cho thấy sự sáng tạo không ngừng của lĩnh vực làm đẹp. Miếng lót ngực cũng có thể hô biến trở thành một dụng cụ trang điểm cho các cô gái. Tuy nhiên các nàng cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Một số miếng lót áo ngực không rõ nơi sản xuất có thể gây ra những vấn đề nguy hại cho da mặt như mẩn đỏ và nổi mụn dị ứng. Chuyện ứng biến bất cứ thứ gì có trong tay cũng thể làm đẹp của các cô nàng hiện đại khiến cho cuộc sống của họ đầy sự thú vị. Nhưng đôi khi, vật gì sinh ra cũng có vai trò của nó nên chỉ nên sử dụng miếng nút của áo ngực trong trường hợp bất đắc dĩ.
 
 
 

Hà Ngân

Từ Khóa :