Bí ngô "ngày ma" không cần phải làm maBí ngô "ngày ma" không cần phải làm ma

Vĩ Thanh 22:4 28/10/2015

Thay vì trang trí, cắt tỉa bằng những hình thù kinh dị những trái bí ngô được tô vẽ những nhân vật hoạt hình, cắt tỉa những hình đẹp mắt có thể khiến ngày lễ hóa trang trở nên thú vị hơn.

Những trái bí ngô vốn không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Tuy nhiên, việc cắt tỉa những trái bí này vốn không phải là việc đơn giản và dễ làm. Cũng bởi vậy, thay vì việc cắt tỉa theo những mẫu hình quá công phu bạn cũng có thể sử dụng sơn màu, đề can, những khuôn đúc, khoan… để trang trí, cắt tỉa những trái bí và biến chúng thành những món đồ trang trí, đèn Halloween nhuốm màu cổ tích.
 
 
 
 
Những trái bí ngô được tô vẽ theo những nhân vật hoạt hình, game nổi tiếng như người nhện, chuột mickey, mèo kitty… hay những chú minion ngộ nghĩnh hẳn sẽ khiến những đứa trẻ thích mê.
 
Không cần cắt tỉa quá công phu những trái bí ngô vẫn dễ thương hết xảy
 
Một chiếc khoan và khuôn hình bằng giấy in sẵn bạn có thể dễ dàng tự hoàn thành những chiếc đèn bí ngô với đủ các hình dáng mong muốn
 
Đèn bí ngô cú mèo xinh xắn
 
Chỉ với các lỗ tròn với kích thước và hoa văn khác nhau, những trái bí ngô đã biến thành những chiếc đèn vô cùng đẹp mắt
 
 
Không cần cắt tỉa, chỉ cần dán những đề can dễ thương trái bí ngô cũng đã được khoác một diện mạo mới
 
Cỗ xe bí ngô thần kỳ
 
Những trái bí ngô được tô điểm bằng sơn màu acrylic và những viên đá nhựa trang trí
 
Chiếc đèn ngôi sao may mắn
 
Xem thêm:
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :