Bí mật của những cô gái thích mặc đồ lót đàn ôngBí mật của những cô gái thích mặc đồ lót đàn ông

Hương Nguyên 0:27 23/10/2017

Trên phố, hình ảnh những cô nàng cá tính mặc quần áo đàn ông, phong cách Tomboy xuất hiện khá phổ biến. Thậm chí, nhiều chị em còn thích mặc cả đồ lót của nam giới.

Công ty Thời trang Style Compare đã tiến hành khảo sát 2.000 người trong độ tuổi 18-24 tuổi về sở thích quần áo. Kết quả: 42% phụ nữ mặc quần lót của đàn ông. Trong khi đó, chỉ có 14% nam giới mượn đồ lót của đối tác. 14% cặp vợ chồng thừa nhận từng chia sẻ đồ lót của nhau.

Tại sao lại vậy?

Đa số cô gái thích mặc đồ lót nam giới vì cho rằng họ cảm thấy thoải mái. Một số người sử dụng trong suốt thời kỳ mang thai và rất thích mặc sau đó. Số khác cho rằng: Mặc đồ lót của đàn ông có thể giữ ấm trong những ngày lạnh mùa đông vì vải dày hơn.

Bên cạnh đó, ở một khía cạnh khác, trong tiềm thức nhiều cô gái muốn mặc đồ lót của nam giới vì muốn được bình đẳng giới. Tờ linkedin dẫn lời của Ryan Rafiee - chiến lược gia trong giới truyền thông xã hội - khẳng định: “Phụ nữ ngày nay rất tự tin, yêu vẻ đẹp bản thân và được tự do lựa chọn những điều tốt nhất cho bản thân, trong đó có lựa chọn về thời trang. Những cô gái thích mặc đồ lót của con trai được cho là mạnh mẽ và can đảm. Họ đại diện cho thế hệ mới, có xu hướng mặc những đồ thoải mái và tự tin để cảm thấy sexy ngay cả khi diện đồ lót nam giới”.

Phát ngôn viên Công ty Thời trang Style Compare cho rằng: “Mục đích của các nhà thiết kế đồ lót đàn ông nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất.Trong khi đó, đồ lót của phụ nữ tập trung vào yếu tố gợi cảm (sexy)”. Vì vậy, nhiều chị em chịu khó mặc đồ lót bó để quyến rũ đối tác trong chuyện phòng the, tăng hưng phấn cho bạn tình. Nhưng thực tế, con gái tự tin, yêu bản thân mới là vẻ đẹp khiêu khích khiến cánh mày râu “chết đứ đừ” ngay cả kchi diện đồ lót khác giới. 


Hương Nguyên

Theo Dailymail

Từ Khóa :