“Bí mật Chocolate” – Món quà tinh tế cho người hảo ngọt“Bí mật Chocolate” – Món quà tinh tế cho người hảo ngọt

PV 20:49 15/2/2017

Sự tươi mới luôn là yếu tố quyết định tính hấp dẫn và hương vị thơm ngon của món ăn và chocolate không ngoại lệ. Khi đã trót thử một viên chocolate nguyên chất, khó ai có thể quên được cảm giác tươi nguyên, mềm mại và ngọt dịu nơi đầu lưỡi.

“Bí mật chocolate” được đúc kết từ cuộc hành trình nghiên cứu suốt 5 năm với những công thức hoàn hảo nhất của tác giả Khoa Phan và Glorybites – một cái tên không còn xa lạ khi nhắc tới chocolate Việt. Cuốn sách đầu tiên bằng tiếng Việt về chocolate tươi hứa hẹn sẽ cùng độc giả khám phá và chinh phục thế giới lãng mạn của những viên kẹo ngọt ngào này.
 
Trong cuốn sách, bạn đọc sẽ bắt gặp những công thức chocolate quen mà lạ. Quen bởi loại chocolate ấy không khó để tìm được ở bất kì nơi nào, hoặc thương hiệu nào, nhưng lạ ở những mùi vị được điều chỉnh, thêm thắt, nhấn nhá để phù hợp với khẩu vị người Việt.
 
 
“Bí mật Chocolate” hé lộ những công thức đơn giản có thể làm tại nhà, cùng những công thức gợi tò mò bởi không ai ngờ một sự kết hợp đơn giản lại mang đến thành phẩm tuyệt diệu đến thế.
Cuốn sách này ra đời với mong muốn mang tới niềm cảm hứng ngọt ngào về những “tác phẩm” chocolate có một không hai trên đời. Những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực này không phải thứ gì quá cao siêu, chỉ cần có niềm yêu thích, bất cứ ai cũng có thể làm nó như bất cứ loại bánh ngọt nào.
 
Bởi lẽ ấy, tác phẩm sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho những người yêu thích chocolate tuơi và yêu những sản phẩm sáng tạo đầy ngẫu hứng.
 
Chocolate trứng phục sinh
 
Chocolate trà xanh phô mai
 
Chocolate nhân kem gừng
 
Truffle chuối
 
Chocolate con bướm
 
Tác giả cuốn sách là  Khoa Phan - CEO Glorybites Chocolate & Onefood – người đàn ông nặng lòng với ngành nguyên liệu thực phẩm. Cùng với niềm khao khát thuần khiết được thử tất cả mọi loại socola trên thế giới mà anh đã bắt đầu nghiên cứu về đặc tính và sự khác biệt của mỗi loại socola với xuất xứ khác nhau để cuối cùng rút ra được kết luận rằng sản phẩm socola từ cây cacao Việt Nam thật sự là tinh túy.
 
 
Anh cho biết: “Chính những điều nhỏ giản đơn (như những viên truffle này) mơí chính là thứ mang đến cho tôi năng lượng và nguồn cảm hứng bất tận”.
 
Sách được xuất bản bởi I love cookbook - đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.
 
 
 
----------------

PV

Từ Khóa :