Bí kíp ẩn dáng "thừa cân" sau TếtBí kíp ẩn dáng "thừa cân" sau Tết

Hải Yến 22:54 16/2/2016

Hết Tết, ngoài chuyện sinh hoạt bị đảo lộn, khá nhiều chị em lúng túng trong ăn mặc vì lỡ "phì nhiêu" mất dáng do "sướng miệng" trong Tết. Bởi vậy, mặc gì để ẩn dáng "thừa cân" trong "thời kỳ quá độ" này khiến nhiều phái đẹp đau đầu?

Dù rất ý thức được việc "thả phanh" ăn uống sẽ gây hậu quả khôn lường đến vóc dáng, song, với nhiều chị em chỉ "hít khí giời cũng tăng cân" thì sau Tết, chuyện lên bàn cân trợn mắt nhìn số  kg là điều khó tránh khỏi. Vì thế, những trang phục tối màu, hơi rộng sẽ trở thành bộ cánh hữu hiệu giấu đi sự "ăn chơi quá đà" trong Tết của các quý bà, quý cô.
 
Quần đen/áo váy dáng dài
 
Quần đen sẽ che đi khuyết điểm đôi chân không thon thả, đặc biệt là vòng đùi quá khổ của những cô nàng “đùi ếch”. Một chiếc áo/váy dài kèm theo sẽ là yếu tố hoàn hảo để che đi một vòng hai không mấy thon gọn. 
 
 
 
Quần ống loe
 
Đã qua rồi cái thời quần ống loe bị gắn mác quê mùa, cũ kỹ. Trang phục đình đám của thập niên 80, 90 này đã trở lại ngoạn mục và vô cùng thời thượng. Điểm mạnh của chiếc quần này chính là giúp che đi đôi chân không được đẹp. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng một chiếc áo dáng dài như cô nàng Chriselle hay Aimee để phát huy tối đa sức mạnh “che phủ mỡ” rất tốt của chúng.
 
 
 
Váy dài và jacket/blazer 
 
Váy dáng dài/ Maxi luôn là lựa chọn của những nàng chưa tự tin về cả ba vòng của mình. Một chiếc Jacket khoác ngoài sẽ biến chiếc váy trở nên hiện đại và năng động hơn, giúp tiết chế những yếu tố như lòe xòe, bồng bềnh mà vẫn không làm mất đi sự nữ tính vốn có của nó. 
 
 
 
Tuy nhiên, cùng với việc giấu đi dáng vóc chưa thon gọn, việc kết hợp những chiếc áo váy loè xoè, thùng thình này cần hết sức cẩn thận, nếu không, các cô nàng dễ bị đánh giá là luộm thuộm khi phối phục trang không tinh tế ngay trong những ngày đầu năm mới.
 

Hải Yến

Từ Khóa :