Bentley công bố Continental Flying Spur bản 2014Bentley công bố Continental Flying Spur bản 2014

Xuân Trịnh 16:0 20/2/2013

Bentley đã chính thức khoe ra chiếc sedan siêu sang siêu mạnh Continental Flying Spur mới nhất (đời 2014) trước khi mang nó đến triển lãm Geneva vào tháng 3 tới.

Mặc dù là một bản face-lift, nhưng Bentley đã tạo ra những điểm mới ấn tượng, nhận diện rõ ràng cho dòng Flying Spur đời 2014. Nó mang một thiết kế cách tân với các đường nét phong cách kế thừa và ăn theo từ dòng Continental GT và GTC.

 

Khuôn mặt của Flying Spur 2014 đã được làm lại với phom thay đổi theo phương ngang lộ rõ. Cặp gân chạy dọc hông vọc thẳng xuống kẹp lấy hai bên mũi xe ở bản Spur cũ đã bị loại bỏ, thay vào đó là đường chuốt ngang từ hông ôm lấy cặp đèn pha, hốc hút gió, đèn sương mù được nhập lại tạo ra vẻ bề thế bỏ đi nét góc cạnh, chia cắt như bản Flying Spur cũ.

Ở phía sau cặp đèn hậu hình chữ nhật được đặt nằm ngang cùng với một phần đuôi khá vuông vức. Nếu quan sát từ phía sau và hai bên, Flying Spur như lai căng giữa chiếc Bentley Mulsanne và chiếc Rolls-Royce Ghost. Cặp gương hậu cũng đã được điều chỉnh và những tay nắm cửa thấp hơn. Về tổng thể, chiếc limo thể thao mới của Bentley xuất hiện trông “sang” và bề thế hơn cùng với một nội thất cao cấp và tiện nghi hơn.

Gần như chắc chắn chiếc Flying Spur sẽ tận dụng những động cơ từ chiếc coupe Continental. Như vậy khách hàng sẽ có thêm lựa chọn gồm một động cơ V8 4.0 lít twin-turbo công suất 507 mã lực và hai động cơ W12 6.0 lít công suất 575 hoặc 625 mã lực.

Sau khi ra mắt tại triển lãm Geneva 2013 sẽ diễn ra vào tháng 3 tới, Bentley sẽ chính thức bán chiếc Flying Spur mới ra thị trường từ mùa hè năm nay. Giá bán chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin, Flying Spur 2014 cũng sẽ có mức giá tương đương với phiên bản hiện nay, khoảng 190.000 USD (tại Mỹ).

 

 

Xuân Trịnh

Từ Khóa :