Beckham tới Việt Nam hội ngộ cùng Duy Mạnh, Công VinhBeckham tới Việt Nam hội ngộ cùng Duy Mạnh, Công Vinh

Vĩ Thanh 10:18 12/3/2019

Trong chuyến thăm Việt Nam, cựu danh thủ David Beckham đã có một buổi giao lưu vui vẻ tại TP.HCM.

Trưa ngày 9/3, David Beckham đã có buổi giao lưu vui vẻ với hơn 3.000 người tại tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Q.Phú Nhuận - TP.HCM).

Buổi giao lưu này thuộc “Sống” Festival, một sự kiện cộng đồng quy mô lớn được AIA Việt Nam tổ chức nhân dịp chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới - Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Beckham đã có rất nhiều chia sẻ với người hâm mộ

David Beckham chia sẻ: “Tôi rất may mắn có cơ hội tới thăm nhiều mảnh đất xinh đẹp trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời. Được có mặt tại Sống Festival hôm nay với các khách hàng, đại lý, nhân viên và người dân ở đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay.”

Beckham chụp ảnh kỷ niệm cùng siêu mẫu Hà Anh và người hâm mộ

Sự xuất hiện của David Beckham tại sự kiện “Sống” Festival đã thổi bùng không khí náo nhiệt tại Sân vận động Quân khu 7 cùng nhiều hoạt động thú vị dành cho gia đình như thể thao, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, chương trình nghệ thuật.

Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của cựu danh thủ Công Vinh và cầu thủ Duy Mạnh

Bên cạnh việc gặp gỡ cựu siêu sao bóng đá David Beckham, người hâm mộ còn có cơ hội gặp những người nổi tiếng khác như tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh, cựu danh thủ Lê Công Vinh và “Vua đầu bếp” Ngô Thanh Hòa. Điểm nhấn đầy thú vị của “Sống” Festival là trận đấu “thế kỷ” giữa David Beckham với Duy Mạnh và Công Vinh.

Cựu danh thủ cũng rất vui vẻ khi giao lưu với các bạn nhỏ Việt Nam

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng. Sự kiện này đã thu hút rất đông sự chú ý của người yêu bóng đá trong dịp cuối tuần vừa qua.


Vĩ Thanh