Bê bối “group chat sex”: Choi Jong Hoon và anh trai Yuri (SNSD) bị bắt giữ vì cáo buộc hiếp dâm tập thểBê bối “group chat sex”: Choi Jong Hoon và anh trai Yuri (SNSD) bị bắt giữ vì cáo buộc hiếp dâm tập thể

Vivian 9:5 10/5/2019

Liên quan đến vụ việc “group chat sex” gồm nhiều nam idol có tiếng của xứ củ sâm, Choi Jong Hoon (FT. Island) và Kwon Hyuk Joon (anh ruột của ca sĩ Yuri – nhóm SNSD) đã chính thức bị bắt giữ với cáo buộc “hiếp dâm tập thể”.

Theo Newsen, chiều 9/5, nam ca sĩ Choi Jong Hoon (cựu thành viên nhóm nhạc F.T.Island)  đã bị trói và áp giải tới trại tạm giam sau phiên thẩm vấn tại Văn phòng Tòa án Seoul.

Sau phiên thẩm vấn kéo dài khoảng 2,5 giờ, tòa án đã xác định rằng nam ca sĩ này sẽ bị bắt giữ. Lệnh bắt giữ sẽ có hiệu lực từ khoảng 22h cùng ngày do lo lắng Choi Jong Hoon có thể phá hủy một số bằng chứng.

Hiện tại, nam ca sĩ này và 2 người đàn ông đang bị buộc tội cưỡng hiếp liên quan đến các video camera ẩn được chụp và chia sẻ tại một khách sạn vào năm 2016 và chia sẻ lên group chat sex trên Kakao Talk. Ngoài nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể thì có thêm 7 phụ nữ khác cũng là nạn nhân của Choi Jong Hoon và đã đứng lên tố cáo.

Choi Jong Hoon bị áp giải tới trại tạm giam

Khi bị áp giải tới trại tạm giam, cựu thành viên của F.T.Island  không trả lời bất cứ câu hỏi nào của các phóng viên và chỉ nói “tôi xin lỗi”.

Kwon Hyuk Joon cũng bị cáo buộc tham gia hiếp dâm tập thể

Cũng liên quan tới vụ việc của Choi Jong Hoon, Kwon Hyuk Joon (anh ruột của ca sĩ Yuri – nhóm SNSD) cũng đã bị bắt giữ và áp tải tới trại tạm giam vào ngày 9/5 do cáo buộc hiếp dâm tập thể.

Hàng loạt idol hàng đầu Kpop đều là thành viên group chat sex có tên Tokbang

Trước đó, giới giải trí châu Á đã rúng động trước thông tin, hàng loạt các idol nổi tiếng của Hàn Quốc đều là thành viên của các group chia sẻ, phát tán nhiều ảnh, video sex do chính các thành viên chụp/quay lén các nạn nhân.

Danh sách các idol nằm trong nhóm chat Tokbang

1.Jung Joon Young

2. Seungri

3. Lee Jong Hyun - thành viên của nhóm nhạc CNBLUE

4. Kangin - thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior

5. Nam ca sĩ Roy Kim

6. Jung Jinwoon - thành viên nhóm nhạc 2AM

7. Yong Junhyung - cựu thành viên nhóm nhạc Highlight

8. Choi Jong Hoon - cựu thành viên nhóm nhạc FT. Island

9. Nam ca sĩ Eddy Kim

10. Người mẫu Lee Chul Woo


Vivian