Bắt trend trang điểm rám nắng cực hot mùa hèBắt trend trang điểm rám nắng cực hot mùa hè

Hương Bùi 7:29 6/7/2019

Làn da rám nắng đầy gợi cảm và khỏe khoắn đã và đang trở thành trào lưu mới dành cho những cô nàng cá tính. Vậy bạn đã kịp cập nhật phong cách trang điểm Sunkissed thời thượng cho mùa hè này chưa?

Bắt trend trang điểm rám nắng cực hot mùa hè

Bước 1: Lớp nền mịn màng

Một lớp nền mịn màng, che phủ tốt các khuyết điểm trên da, đồng thời giúp da đều màu hơn chính là bước đầu tiên để phong cách Sunkissed trở nên hoàn hảo. Các nàng hãy chọn những loại kem nền có khả năng che phủ từ trung bình đến cao hoặc kết hợp thêm với kem che khuyết điểm để lớp nền được mịn đẹp nhất có thể.

Bắt đầu với một lớp nền mịn màng, che phủ tối đa các khuyết điểm trên da

Các nàng hãy cứ chọn cho mình tông kem nền hợp với màu da, bởi ở bước đầu này, bạn vẫn chưa cần chú ý đến việc phải khiến cho da trông rám nắng hay bóng khỏe hơn đâu.

Bước 2: Tạo khối cho khuôn mặt

Bronzer và highligh là hai món bảo bối không thể thiếu nếu bạn muốn tạo cho mình phong cách trang điểm rám nắng đầy quyến rũ. Những màu sáng tối hòa đều với nhau vừa khiến làn da nâu rám nắng thời thượng, vừa giúp các đường nét khuôn mặt nổi bật, tổng thể gương mặt thon gọn hơn.

Kết hợp bronzer và highlight để làn da trông “tanning” và nổi bật

Sử dụng bronzer (phấn tối màu) ở vùng chân tóc, đường chéo nối từ mang tai xuống má, hai bên sống mũi… và dùng highlight (phấn sáng màu) cho vùng chữ T (sống mũi, nhân trung, gò má…). Nếu bạn là người mới tập kỹ thuật tạo khối thì nên sử dụng các sản phẩm brozer và hightlight dạng  kem để có thể căn chỉnh cũng như tán đều một cách dễ dàng trên da.

Bước 3: Màu sắc nhẹ nhàng cho môi và má

Sunkissed có nghĩa là nụ hôn của thần mặt trời, do đó chắc chắn màu sắc ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém đắm say của tình yêu. Thế nên, màu hồng đất hay cam đất đặc biệt phù hợp để tô điểm cho đôi môi, gò má.

Không cần những màu sắc quá đậm cho má, môi và mắt trong phong cách Sunkissed

Bên cạnh đó, việc trang điểm mắt đơn giản với phấn mắt nâu cùng hàng lông mày gọn gàng cũng góp phần hoàn thiện phong cách trang điểm rám nắng Sunkissed quyến rũ, thời thượng này.


Hương Bùi

Từ Khóa : trang điểm