Bất ngờ khi Rihana diện trang phục của NTK Công TríBất ngờ khi Rihana diện trang phục của NTK Công Trí

Vivian 15:48 10/7/2017

Mới đây, nữ ca sĩ Rihanna đã gây bất ngờ khi lựa chọn trang phục nằm trong Bộ sưu tập (BST) “Em Hoa” của nhà thiết kế (NTK) Công Trí trong bộ ảnh quảng bá.

Hình ảnh được ekip của Rihanna đăng tải trên Instagram

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, NTK Công trí đã gây ấn tượng tại Tokyo Fashion Week với BST mang tên “Em hoa”. Bộ sưu tập (BST) “Em Hoa” gồm 39 mẫu thiết kế, NTK Công Trí có sự tính toán kỹ lưỡng về cách thức trình diễn bộ sưu tập trên sân khấu để tạo hiệu ứng bất ngờ cho khán giả. Các thiết kế oversize đơn sắc mang khuynh hướng tối giản chỉ thực sự thăng hoa khi các người mẫu quay lưng lại, “trưng bày” trọn vẹn những đoá hoa khổng lồ đính kết trên phần thân sau, được chế tác hoàn toàn thủ công bằng kỹ thuật thêu tay.

Những thiết kế này đã được nhiều NTK khen ngợi và được xuất hiện trên Vogue.

Theo NTK Công Trí, stylist của Rihanna đã liên hệ với anh từ ngày 20/4 để đặt bộ trang phục sau khi nhìn thấy những bức hình ấn tượng trên Vogue. Stylist đã đặt hàng 3 thiết kế, trong đó có mẫu sơmi trắng kể trên và yêu cầu may lại phiên bản không cần đính hoa theo đúng số đo của Rihanna. Công Trí đã gấp rút hoàn thiện các bộ trang phục để gửi đi New York vào ngày 24/4.

Dường như bộ trang phục với thiết kế over size phóng khoáng, tự do của NTK Công trí rất phù hợp với thần thái của nữ ca sĩ.

Trên Instagram, ekip của Rihanna đã đăng tải một bức nằm trong chiến dịch quảng bá cho BST giày hợp tác giữa cô và thương hiệu Manolo Blahnik mang tên mang tên “So Stoned”. BST chủ yếu là các mẫu sandal với thiết kế dây thanh mảnh, trong suốt có gắn đá hay pha lê rất nữ tính và sang trọng.

Bộ trang phục cũng được siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn trong vai trò vedette  tại Tokyo Fashion Week hồi tháng 3.

Đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn một thiết kế của Việt Nam để phục vụ cho những hoạt động của mình. Và cũng là một trong số ít những thiết kế Việt được nghệ sĩ nổi tiếng thế giới lựa chọn.


Vivian