Bật mí những bí mật bên trong toiletBật mí những bí mật bên trong toilet

P.V 10:14 7/10/2017

Kết quả khảo sát 1.500 người Anh về thói quen của họ khi vào phòng tắm, những việc họ đã làm sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Cùng đó là những bí mật không ngờ tới được hé lộ.

Khảo sát do Sanctuary Bathrooms thực hiện với kết quả thu được vượt ngoài mong đợi khi một số người bắt đầu chia sẻ những điều thầm kín của họ.

Ảnh: Pixabay

Có 1/7 số nam giới thừa nhận đã thủ dâm tại nơi làm việc. Bình luận về hiện tượng thủ dâm tại nơi làm việc, nhà trị liệu tình dục Nicole Prause cho biết: “Cả nam giới và nữ giới đều thường xuyên nghĩ về tình dục. Những suy nghĩ đó không dừng lại một cách đơn giản chỉ vì họ đang ở công sở. Khi ham muốn tình dục lên cao, thủ dâm để đạt được thỏa mãn có thể giảm bớt thời gian suy nghĩ về sex trong ngày của họ. Đặc biệt, nếu một người cảm thấy bị phân tâm trong công việc vì sex, họ thường có xu hướng “tự sướng” để giảm bớt sự xao nhãng này”. 

Những phát hiện đáng lo ngại khác gồm: 22% nam giới thừa nhận không rửa tay sau khi đi vệ sinh tại công sở; Cứ 10 người thì có 1 người thú nhận đã làm hỏng một vật gì đó trong toilet; 8% thừa nhận họ mang đồ ăn và thưởng thức ngay tại trong phòng vệ sinh của công ty.

Ảnh: NexusNewsNetwork

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra một số sự thật thú vị về hành vi sử dụng công nghệ trong phòng tắm. Kết quả không ngạc nhiên khi có 80% thanh thiếu niên (16-24 tuổi) sử dụng smartphone trong toilet. Gần 1/3 trong số đó cập nhật trạng thái lên Facebook cá nhân khi đang ở trong phòng tắm và 30% số người đã gửi tin nhắn Snapchat khi đang ngồi trên bệ xí.

Ảnh: Dreamstime.com

Sử dụng smartphone khi đang ở trong nhà vệ sinh đã trở thành việc rất đỗi bình thường với thế hệ trẻ. Theo đó, 80% số người trong độ tuổi 16-24 sử dụng smartphone ở trong toilet. Con số này ở những người 25-34 tuổi là 75% và 30% với những người trên 55 tuổi.


P.V

Theo AsiaOne