Bắt đầu từ đam mê: Khơi dậy ý nghĩa sống đích thựcBắt đầu từ đam mê: Khơi dậy ý nghĩa sống đích thực

16:19 27/7/2017

“Bắt Đầu Bằng Đam Mê” là cuốn sách đột phá trong công cuộc tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê. Tác giả chỉ ra rằng: Không chỉ là tồn tại, nếu được sống, yêu thích việc mình làm và làm việc mình yêu thích, thì khi đó cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.

“Làm điều bạn thích và yêu điều bạn làm” là thông điệp rõ ràng và vô cùng đơn giản của Keith Abraham. Ông tin rằng: Người ta không thể làm được gì nếu không thực sự đam mê nó.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi đam mê. Vậy điều chúng ta có thể làm là gì? Tìm thấy đam mê của bản thân và xác định được điều thật sự quan trọng với bản thân, tìm cách kết nối đam mê của chính mình với công việc và cuộc sống, thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, chìm đắm và cảm nhận công việc mình đang làm. Sau đó, ta có thể khơi dậy niềm đam mê của người khác và trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả.

Ảnh minh họa

Ba thập niên qua, Keith Abraham đã hỗ trợ nhiều người trên thế giới làm việc khôn ngoan hơn, lãnh đạo bằng cách truyền cảm hứng và đạt được thành tích cao. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những công cụ hiệu quả để bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Đó là cách để thổi bùng lên niềm đam mê trong cuộc sống của bạn cũng như trong cuộc sống của các đồng nghiệp, nhân viên và các cộng sự.

Những thông điệp của Keith được hỗ trợ bằng các nghiên cứu chuyên sâu, nhiều khái niệm rõ ràng dễ hiểu cũng như mô hình trực quan và những câu chuyện truyền cảm hứng để giúp độc giả: tìm thấy lại ước mơ của bản thân và xác định điều thực sự quan trọng với mình; kết nối lại với đam mê cho công việc và cuộc sống; tháo gỡ những chướng ngại tinh thần và cảm xúc để thành công; khơi dậy đam mê ở người khác và trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả.

Bắt đầu bằng đam mê là cuốn sách đột phá, không thể bỏ qua với những người đang tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê

Hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây:

- Bạn muốn làm điều mình thích và yêu điều mình làm?

- Bạn muốn đưa sức sống vào mọi việc trong đời mình và truyền cảm hứng cho người khác cũng làm như vậy?

- Bạn có từng nghĩ đến điều gì là quan trọng trong đời mình?

Nếu câu trả lời là có, thì Bắt đầu bằng đam mê chính là cuốn sách dành cho bạn. Đã đến lúc dấn thân vào cuộc sống chắc chắn, rõ ràng và tự tin hơn. Đừng quên rằng: Mọi thứ nên được khởi đầu bằng niềm đam mê thực sự.

Cuốn sách Bắt đầu bằng đam mê của tác giả Keith Abraham được dịch giả Phan Hoàng Lê Thùy chuyển ngữ sang tiếng Việt, Nhà xuất bản Trẻ in ấn và phát hành trên toàn quốc.