Bất chấp phản đối, nhóm nhạc diễn viên phim khiêu dâm Nhật vẫn ra mắt tại Hàn QuốcBất chấp phản đối, nhóm nhạc diễn viên phim khiêu dâm Nhật vẫn ra mắt tại Hàn Quốc

Linh Nhi 0:40 22/3/2018

Nhóm nhạc nữ HONEY POPCORN gồm 3 nữ diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản Mikami Yua, Miko và Sakura đã có buổi ra mắt, giới thiệu mini album đầu tay, chính thức tấn công vào thị trường K-pop bất chấp sự phản đối mãnh liệt của công chúng Hàn Quốc.

Ngày 21/3, HONEY POPCORN đã biểu diễn ra mắt một số ca khúc trong mini album đầu tay BIBIDI BABIDI BOO trước sự có mặt của báo giới Hàn Quốc. Ca khúc theo phong cách trong sáng, dễ thương và được đánh giá là khá bắt tay, mang phong cách đặc trưng của K-pop.

Yua Mikami

Hình ảnh HONEY POPCORN trong buổi quảng bá

HONEY POPCORN gồm ba thành viên, đều là các nữ diễn viên đóng phim khiêu dâm người Nhật Bản. Cái tên nổi bật nhất phải kể đến Yua Mikami, sinh năm 1993, từng là cựu thành viên nhóm nhạc SKE48. Trước khi trở thành nữ diễn viên JAV (Japanese Adult Video, nghĩa là phim người lớn Nhật Bản), cô từng vướng hàng loạt lùm xùm đời tư như lộ ảnh thân mật với các sao nam khác, uống rượu khi chưa đủ tuổi…

Teaser ca khúc đầu tay BIBIDI BABIDI BOO

Hai thành viên còn lại của ban nhạc đặc biệt này là Miko, sinh năm 1995 từng hoạt động cùng nhóm NMB48 Okada Risako và Sakura, cựu thành viên Bakusute Sotokanda Icchome Ito Yuu, sinh năm 1991. Cả ba cô gái đều trực thuộc công ty chuyên quản lý diễn viên khiêu dâm.

Các thành viên của HONEY POPCORN

Sau khi công bố việc muốn tấn công thị trường Hàn Quốc, nhóm nhạc này đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội. Trước đó, HONEY POPCORN từng dự định tổ chức showcase ra mắt vào ngày 14/3, nhưng đã buộc phải hủy bỏ do gặp phải chỉ trích nặng nề. Các thành viên đã phải viết thư xin lỗi gửi tới công chúng với nội dung:

“Kế hoạch showcase ra mắt đã bị hủy bỏ, chúng tôi thật lòng xin lỗi mọi người. HONEY POPCORN thật sự yêu mến và tôn trọng K-pop, vì vậy rất mong ước mơ được ra mắt sẽ trở thành hiện thực. Chúng tôi đã chuẩn bị album này với sự đam mê dành cho K-pop. Cả ba hiểu, văn hóa Hàn Quốc khó có thể chấp nhận chuyện này. Nhưng nếu được cho cơ hội, chúng tôi sẽ cố hết sức để không khiến mọi người thất vọng. Xin hãy ủng hộ HONEY POPCORN, chân thành cảm ơn”.

Giữa thông tin ra mắt trong nhóm nhạc K-pop, Yua Mikami vẫn tung hình “bỏng mắt”

Là một thị trường cực kỳ khó tính và khắt khe, phía Hàn Quốc tỏ thái độ kiên quyết, không muốn một nhóm nhạc gồm toàn diễn viên phim người lớn được gia nhập vào K-pop. Thậm chí, một lá đơn gồm 17.000 chữ ký kêu gọi cấm HONEY POPCORN đã được gửi đến Nhà Xanh.

Nhiều người cho rằng, nếu được ra mắt, nhóm nhạc này sẽ tạo tiền đề để các diễn viên khiêu dâm tha hồ lấn sân cũng như làm ảnh hưởng đến sự trong sáng và hình ảnh lành mạnh của các nghệ sĩ cũng như nền giải trí Hàn Quốc.


Linh Nhi

Từ Khóa : Kpop