Bánh mì tẩm mè giòn giòn ngon miệng



Bánh mì tẩm mè giòn giòn ngon miệng

Lan Hương 9:0 4/8/2019

Từng chiếc bánh mì tẩm mè vàng ươm, khi ăn lại giòn tan giống như snack, rất thích hợp cho bữa sáng khi cùng nhâm nhi với một tách cà phê thơm.

Nguyên liệu:

2 lát bánh mì

1 quả trứng

1 thìa bột mì

1 thìa mè đen

Cách làm:

Bước 1: Bánh mì cắt thành thanh dài. Cho bột mì, mè đen vào bát rồi đập trứng vào đánh tan.

Bước 2: Nhúng bánh mì vào trứng vừa trộn sao cho miếng bánh mì được phủ đều trứng và mè đen.

Bước 3: Xếp bánh mì vừa nhúng vào khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng giòn là được.

Thành phẩm:

Bánh mì tẩm mè nướng là một món ăn vặt ngon miệng, lành mạnh và bổ dưỡng. Từng miếng bánh giòn tan lại thơm bùi vị vừng rất hấp dẫn. Món bánh mì này thích hợp để ăn vặt trong những ngày mưa cuối mùa hè.


Lan Hương

Từ Khóa :