Bang & Olufsen mang loa treo tường BeoSound Shape về Việt NamBang & Olufsen mang loa treo tường BeoSound Shape về Việt Nam

Anh Quân 14:28 6/10/2017

Ngày 5/10, nhà sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Đan Mạch đã chính thức cho ra mắt hệ thống loa không dây gắn tường mang tên BeoSound Shape. Điểm đặc biệt nhất của hệ thống loa này là có khả năng tuỳ biến hình khối, màu sắc đa dạng theo ý muốn của người dùng.

Loa BeoSound Shape mang dáng dấp 3 chiều, lấy cảm hứng từ những dãy núi hùng vĩ.Hệ thống bao gồm các mô-đun hình lục giác đều đặt cạnh nhau. Người dùng có thể thoải mái sắp đặt hệ thống loa sao cho hài hoà với thiết kế tổng thể của cả căn phòng mà không làm tốn diện tích.

Hệ thống loa tối thiểu sẽ bao gồm 6 mô-đun. Trong đó, một mô-đun BeoSound Core đảm nhiệm chức năng thu nhận tín hiệu Bluetooth và từ các nguồn phát nhạc online như AirPlay, Chromecast... Một mô-đun amplifier Class D. Ba mô-đun loa chứa một loa woofer kích thước 5,25inchvà một loa tweeter kích thước 3/4inch. Một mô-đun damper có tính năng giảm ồn, tăng chất lượng và độ chi tiết của âm thanh.Hệ thống loa tối thiểu gồm 6 mô-đun kể trên có giá từ 4.000USD.

Tối đa trên mỗi hệ thống loa sẽ lắp được 11 mô-đun amplifier, phát âm thanh ra 44 mô-đun loa và có thể đặt các mô-đun damper giảm ồn với số lượng ko hạn chế.

Ngoài ra, khách hàng không chỉ có thể tuỳ chỉnh về hình khối, kích thước và  cả màu sắc. Loa BeoSound Shape mang tông màu thiên về phong cách nhã nhặn với các màu xanh đêm Paris, tím mơ, xanh bộ binh, đất sét Brazil, xám bồ câu và đen cổ điển. Bang & Olufsen còn hợp tác với hãng dệt may Kvadrat danh tiếng của Đan Mạch để thêm nhiều lựa chọn vải len nhiều màu như nâu, xanh rêu, hồng và xanh thẫm.   

Bang & Olufsen gọi đây là “Ban nhạc trên tường”. Tham vọng của hãng là mang đến người nghe những trải nghiệm âm thanh trung thực như thể có hẳn ban nhạc sống đang biểu diễn trên bức tường, còn khán giả có thể di chuyển tự do khắp nơi trong phòng. Hiện tại, hệ thống loa đang được trưng bày tại phòng tranh Green Palm, 15 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Anh Quân

Từ Khóa :