Bán đấu giá Bugatti Veyron đầu tiên vào tháng 8Bán đấu giá Bugatti Veyron đầu tiên vào tháng 8

Vũ Vũ 20:8 25/7/2015

Dự kiến, “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron đầu tiên sẽ được bán đấu giá với mức giá khởi điểm 1,8-2,4 triệu Đô la Mỹ tại sự kiện của RM Stheby.

Chiếc Bugatti Veyron được bán đấu giá có hai tông màu ngoại thất kết hợp là đỏ và đen. Bên trong xe là nội thất màu be, ghế ngồi thể thao RM Sotheby và đồng hồ đo quãng đường sử dụng chỉ 1.229 km. Bugatti Veyron cũng nhận được đầy đủ dịch vụ của Bugatti Beverly Hills, nơi xe sẽ được trang bị bộ lốp mới cũng như đi kèm gói bảo hành và dịch vụ trọn gói pre-owned từ Bugatti Certified.
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA1
 
Ban đầu, lưới tản nhiệt của Veyron làm hoàn toàn bằng nhôm. Nhưng chất liệu này không an toàn cho xe trong các bài thử. Khi Veyron chạy ở tốc độ cao nếu va phải chim cũng nguy hiểm như máy bay đâm phải loài vật này. Do đó, các kỹ sư chọn titan làm chất liệu thay thế để có thể chịu được bất kỳ va chạm nào.
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA2
 
Sau cả thập kỷ ra mắt, thông số kỹ thuật của Bugatti Veyron vẫn rất ấn tượng. Sức mạnh của xe bắt nguồn từ khối động cơ W16 8.0L quad-turbocharged với công suất 1.001 mã lực kết hợp với hộp số 7 cấp truyền động ly hợp kép và hệ thống dẫn động trên cả 4 bánh cho phép Veyron có thể đạt tốc độ tối đa 407 km/h.
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA3
 
Có tất cả 450 chiếc Bugatti Veyron được xuất xưởng từ năm 2006, trong đó có 300 chiếc coupe và 150 chiếc roadster. Chiếc Bugatti Veyron cuối cùng được đặt tên La Finale và cũng sử dụng hai màu đỏ đen như chiếc Veyron đầu tiên.
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA4
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA5
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA6
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA7
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA8
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA9
 
Chiếc Bugatti Veyron đầu tiênA10
 
 
 

Vũ Vũ

Từ Khóa :