Ballet cùng cún cưngBallet cùng cún cưng

Vivian 14:47 5/11/2019

Những bức ảnh hòa hợp của các vũ công ballet và thú cưng sẽ khiến người xem cảm thấy cuộc sống thật vui vẻ, nhẹ nhàng.

Dự án Dancers And Dogs bắt nguồn từ ý tưởng ngẫu nhiên vào năm 2017. Một nhóm nhiếp ảnh gia có trụ sở tại St. Louis Kelly Pratt & Ian Kreidich đã tìm kiếm các vũ công để họ có thể chụp ảnh với suy nghĩ: "Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chụp ảnh các vũ công ba lê với những con chó?"

Với một số người, ballet luôn là thứ gì đó nghiêm nghị, buồn bã hay ủ rũ. Trong khi đó, những chú chó cưng thì thường gắn với sự vui vẻ, đáng yêu. Vì thế, các nhiếp ảnh gia đã lựa chọn cách để hòa hợp hai yếu tố này. Dancers And Dogs đã lựa chọn và chụp ảnh 100 vũ công và 100 chú chó ở hơn 10 thành phố trên khắp đất nước trong khoảng hai năm rưỡi.

Cuốn sách Dancers And Dogs cho thấy khía cạnh con người nhẹ nhàng hơn của các vũ công. Linh hồn của cuốn sách này không phải về sự hoàn hảo (một ý tưởng có thể rất khó với các vũ công ba lê!) mà nói về việc đang ở trong khoảnh khắc và trải nghiệm niềm vui.

Phát hành ngay trước Lễ Tạ ơn, cuốn sách bìa cứng “Dancers And Dogs” chứa hơn 200 trang ảnh và những câu chuyện hậu trường trong quá trình chụp ảnh giữa các vũ công và chó cưng. Một phần tiền thu được từ cuốn sách sẽ được gửi cho tổ chức cứu hộ, giúp tìm nhà cho các thú cưng bị bỏ rơi.


Vivian

Theo Boredpanda